Rực rỡ sắc màu và tràn ngập niềm vui tại VAS Summer Fair 2019

Ngày: 16/07/2019

Cùng nhìn lại những cuộc tranh tài gay cấn, những trò chơi hấp dẫn, những triển lãm ấn tượng và những phần trình diễn rất sôi động, đặc sắc của các ngôi sao mới nổi từ Trại hè VAS 2019!

Sau 5 tuần trải nghiệm các hoạt động phong phú tại Trại hè, Hội chợ tổng kết hè với chủ đề “Trẻ chọn mùa hè, chọn hành trình mơ ước” là chương trình đánh dấu sự thưởng thành của các em học sinh qua những thử thách về thể lực, trí lực, nghệ thuật vài năng khiếu trong suốt khóa hè 2019 và tiếp thêm năng lượng để các em sẵn sàng bước vào hành trình khám phá một tuần tại Vũng Tàu, Thái Lan và Nhật Bản!

Đây còn là một sân chơi sôi động và bổ ích nơi cả gia đình có thể cùng vui kết nối và chia sẻ qua các thử thách thú vị cũng như trải nghiệm chương trình ẩm thực đa dạng và các trò chơi phong phú.

Những phần trình diễn sôi động và đặc sắc thuộc các lĩnh vực, kịch nghệ, thời trang, nhảy múa… được trình bày bởi các em học sinh VAS - những ngôi sao vừa mới ra đời từ Trại hè Anh ngữ VAS 2019 đã thổi bùng không khí hào hứng, sôi động của Hội chợ.

Chương trình đã thu gần 5.000 phụ huynh, học sinh trong và ngoài hệ thống VAS tham dự!