Theo bước các siêu anh hùng nhí giải cứu thiên hà

Ngày: 25/07/2018

Sáng Thứ 7 ngày 21/7, cơ sở VAS Ba Tháng Hai “hô biến” trở thành sân chơi hoành tráng của biệt đội hàng trăm siêu anh hùng. Mỗi siêu anh hùng nhí sở hữu một sức mạnh riêng biệt, cá tính riêng biệt, có em mạnh về thể chất, có em đam mê thử thách trí tuệ, có em lại vô cùng yêu nghệ thuật. Tất cả cùng hòa chung vào bầu không khí, làm nên một thiên hà sôi động bậc nhất “vũ trụ”.

Hội trại Hè – VAS summer fair 2018 đã chính thức khép lại 6 tuần Hè sôi động và không thể quên đối với các học sinh VAS. Với chủ đề “Hành trình của các siêu anh hùng”, các khu vực thi đấu, khu vực trò chơi, khu vực ăn uống tại hội chợ hè đều được trang trí rực rỡ sắc màu. Các bạn nhỏ lần lượt hóa thân thành siêu anh hùng, vượt qua các thử thách đa dạng để giải cứu thiên hà. Có bạn giỏi về vận động thể chất, nhanh nhẹn và linh động nên nhanh chóng vượt qua các thử thách vật lý, có bạn lại cực kì thông minh, chinh phục gọn gàng những thử thách trí tuệ, cũng không thiếu những bạn xuất sắc chinh phục toàn bộ thử thách, tự hào trở thành những chiến binh toàn diện.

Khu vực thi đấu thể thao với các bộ môn bắn cung, leo núi, thể thao dưới nước… cũng thu hút sự tham dự của đông đảo các chiến binh.

Tất cả các chặng đua, các trạm thử thách luôn nóng và không hề có dấu hiệu giảm nhiệt trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Khi các siêu anh hùng thấm mệt, đã có ngay khu vực “Recovery zone” với các món ăn đa dạng, giúp các bạn nạp nhiên liệu để tiếp tục chiến đấu và khu vực giải trí làm mặt nạ giúp các bạn thư giãn cũng như trổ tài trang trí. Tại khu vực sân khấu chính, các tiết mục văn nghệ đặc sắc cũng góp phần làm nóng thêm bầu không khí lễ hội. Tất cả đã góp phần tạo nên một hội trại hè “có một không hai” tại VAS.

Chắc hẳn các em đã có một mùa hè đầy trải nghiệm tại VAS Summer Camp 2018, một hội chợ hè sôi động đáng nhớ và đã sẵn sàng cho 1 năm học mới tràn đầy năng lượng tích cực.