Thư thông báo về phản hồi của Phụ huynh đến Nhà Trường

Ngày: 17/04/2020

Thành phố Hồ Chí Minh, 17 tháng 4, 2020

THƯ THÔNG BÁO

Về phản hồi của Phụ huynh đến Nhà Trường

Kính gửi Quý Phụ Huynh,

Hệ Thống Trường Quốc Tế Việt Úc chân thành cảm ơn Quý Phụ Huynh đã cùng đồng hành, tin tưởng Nhà Trường trên chặng đường xây dựng môi trường học tập tích cực cho các học sinh của chúng ta trong những năm qua.

Quý Phụ Huynh thân mến, trong những ngày gần đây, Nhà Trường nhận được nhiều phản hồi của Quý Phụ Huynh. Nhà Trường đã ghi nhận và lắng nghe một cách trân trọng, đầy đủ, thấu đáo để mối quan hệ của chúng ta ngày càng tốt hơn. Nhà Trường xin chân thành cảm ơn Quý Phụ Huynh.

Giai đoạn giãn cách xã hội chung, Ban Lãnh đạo VAS, bao gồm cả người Việt Nam và người nước ngoài, cũng đang đối diện với một số trở ngại gây nên bởi dịch bệnh, do đó, phần nào đã ảnh hưởng đến việc kịp thời phản hồi đến Quý Phụ Huynh. Nhà Trường rất lấy làm tiếc và mong Quý Phụ Huynh hiểu và thông cảm.

Hiện nay, Nhà Trường đang tích cực tổng hợp các ý kiến của Quý Phụ Huynh để đưa ra các giải pháp phù hợp với tình hình hiện tại một cách hợp tình hợp lý, cùng nhau chia sẻ khó khăn giữa Nhà Trường và Quý Phụ Huynh. Các giải pháp sẽ được phản hồi trong thời gian sớm nhất. Hai thông báo gửi ngày 09 và ngày 11 tháng 04 vừa qua sẽ được thay thế bởi thông báo mới; Nhà Trường khẩn thiết mong Quý Phụ Huynh vui lòng kiên nhẫn cho Nhà Trường thêm thời gian. 

Trong thời gian này, Nhà Trường và Quý Phụ Huynh cùng hiểu rằng tất cả những trao đổi của Chúng ta đều nhằm tạo điều kiện cho các học sinh được tiếp tục học tập trong môi trường tốt nhất. Chúng ta cùng nhau phối hợp trên tinh thần tích cực, tôn trọng, không gây ảnh hưởng và tạo điều kiện cho các em học sinh hoàn thành chương trình học dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Dịch bệnh dù đang gây khó khăn cho thế giới, cho Việt Nam và mỗi cá nhân trong xã hội; tin rằng, với tinh thần toàn thể cùng đoàn kết và sẻ chia, khó khăn rồi sẽ qua đi. Đáp ứng lời kêu gọi của chính phủ, chúng ta hãy cùng chung tay chống dịch bệnh.

Thay mặt toàn thể Ban Giám Hiệu và giáo viên của Hệ Thống, chúng tôi xin gửi lời hỏi thăm chân thành nhất đến từng thành viên trong gia đình và kính chúc Quý Phụ Huynh cùng gia đình sức khỏe, an toàn vượt qua giai đoạn đầy thử thách này.

Trân trọng,

Ban Điều hành VAS