VAS thông báo về việc cho học sinh nghỉ học đến hết ngày 15/3, riêng học sinh Lớp 12 nghỉ đến hết ngày 8/3/2020

Ngày: 29/02/2020

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 29 tháng 2, 2020

 

THƯ THÔNG BÁO

Về việc cho học sinh toàn hệ thống nghỉ học đến hết ngày 15/3, riêng học sinh Lớp 12 nghỉ đến hết ngày 8/03/2020 để phòng chống dịch bệnh

 

Kính thưa Quý phụ huynh,

Ban Điều hành VAS trân trọng cảm ơn Quý phụ huynh và các em học sinh đã tiếp tục hỗ trợ và phối hợp chặt chẽ với Nhà trường trong 4 tuần vừa qua nhằm phòng tránh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Covid-19 gây ra.

Trước tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp, Ủy ban Nhân dân TP.HCM đã ban hành quyết định vào thứ Bảy, ngày 29/2 về việc toàn bộ học sinh, ngoại trừ học sinh lớp 12, tiếp tục nghỉ học tạm thời đến hết ngày 15/3 để phòng ngừa khả năng lây nhiễm dịch bệnh.

Vì vậy, Nhà trường sẽ mở cửa đón toàn bộ học sinh đi học trở lại vào thứ Hai, ngày 16/3/2020.

Nhà trường cũng sẵn sàng chào đón các em học sinh Lớp 12 quay trở lại trường vào thứ Hai, ngày 09/3/2020.

Lịch đi học này có hiệu lực cho đến khi có chỉ đạo hoặc hướng dẫn mới từ các cơ quan chức năng.

Các giáo viên VAS sẽ tiếp tục hỗ trợ học sinh, cung cấp tài liệu đồng thời hướng dẫn các em học thông qua video và các lớp học trực tuyến như đã làm trong thời gian vừa qua. Chúng tôi rất cảm ơn sự hỗ trợ từ phía phụ huynh, cũng như vô cùng tự hào vì 100% giáo viên VAS đã thực hiện việc dạy trực tuyến trong tuần qua với sự tham gia học tập tích cực của các em học sinh.

Trong thời gian này, chúng tôi rất cần sự đồng hành của quý phụ huynh trong việc nhắc nhở các em tập trung học tập nghiêm túc. Các em cần tiếp tục duy trì nhịp học trong thời gian này để  bảo đảm lợi thế học tập khi quay lại trường. Quý phụ huynh vui lòng liên hệ giáo viên chủ nhiệm khi cần tư vấn và giúp đỡ.

Hiện tại Nhà trường chưa thể đưa ra các kế hoạch xa hơn vì tình hình dịch bệnh đang diễn biến khó lường, tuy nhiên chúng tôi vẫn đang chuẩn bị những phương án tốt nhất cho học sinh theo các chỉ đạo của Chính phủ. Chúng tôi sẽ sớm thông tin đến quý phụ huynh trong các tuần tới về những kế hoạch còn lại của năm học dựa trên lịch mở cửa trường mới này.

Vì sức khỏe và sự an toàn của tất cả các em học sinh và cộng đồng, một lần nữa, chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm, hỗ trợ và đồng hành của quý phụ huynh trong việc phòng chống dịch bệnh cũng như thực hiện các hướng dẫn của Chính phủ về việc bảo vệ sức khoẻ và di chuyển an toàn. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật sớm nhất có thể thông tin và các quyết định tiếp theo (nếu có) từ Ủy ban Nhân dân TP.HCM, Bộ Giáo dục và Đào tạo và Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM.

 

Trân trọng,

Ban Điều hành VAS