Tưng bừng Ngày tựu trường - Gần 9.500 học sinh VAS đã nhập học năm học 2019 – 2020

Ngày: 21/08/2019

Một năm học mới đã chính thức bắt đầu trong không khí rộn ràng và háo hức của toàn thể giáo viên và học sinh trên cả nước. Trong không khí đó, năm học này, VAS đã vui mừng đón nhận thêm hơn 2.200 học sinh mới, nâng tổng số học sinh của toàn bộ 7 cơ sở lên đến gần 9.500 em. Con số này thể hiện sự tin tưởng của quý phụ huynh dành cho VAS sau hơn 15 năm thành lập và phát triển, với những cố gắng bền bỉ trong việc cải tiến chương trình và phương pháp học tập, mang lại môi trường giáo dục chất lượng cao cho học sinh Việt Nam.

Trong buổi sáng đầu tiên khi quay trở lại trường, các thầy cô giáo của cả hai chương trình Cambridge và MOET tại 7 cơ sở đã hân hoan đón chào tất cả các em học sinh ngay từ cổng trường. Những VASers cũ đã vô cùng phấn khích khi gặp lại thầy cô và bạn bè, tíu tít kể lại những câu chuyện và trải nghiệm lý thú mà các em đã trải qua trong mùa hè này. 

Đối với những học sinh mới, tuy các em còn nhiều bỡ ngỡ nhưng với sự giúp đỡ và dìu dắt của thầy cô, các em cũng đã nhanh chóng hoà nhập vào các hoạt động của lớp và dần làm quen với nhiều bạn bè mới.

VAS hy vọng các em sẽ có một năm học thật thành công với nhiều gặt hái ấn tượng trong học tập, những trải nghiệm bổ ích qua các buổi dã ngoại lý thú, và tiếp tục toả sáng trong những chương trình năng khiếu và nghệ thuật tại VAS.
Cùng VAS nhìn lại một số hình ảnh của ngày đi học đầu tiên nhé!