VAS chào đón 2 Giám đốc Điều hành trường học tại 2 cơ sở mới

Ngày: 23/05/2018

Tháng 8/2018, Hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) sẽ chính thức đưa vào hoạt động 2 cơ sở mới Sala Mega Campus ở quận 2 và Riverside Mega Campus ở quận 7. Đi cùng với việc chuẩn bị cho 2 cơ sở được xem là lớn và hiện đại nhất của VAS là sự tham gia của hai nhà quản lý giáo dục quốc tế dày dạn kinh nghiệm vào đội ngũ điều hành và phát triển hệ thống cơ sở của VAS. Theo đó, ông Clive Keevil, đến từ Úc, là Giám đốc Điều hành phụ trách Sala Mega Campus, Quận 2 và ông Neville Sherman, đến từ Anh Quốc là Giám đốc Điều hành Riverside Mega Campus, Quận 7. Cả hai Giám đốc Điều hành Cơ sở mới đều là những nhà giáo có hơn 30 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực quản lý các trường quốc tế trên thế giới. Đây là một bước phát triển chiến lược của VAS, sau thành công tại cơ sở Garden Hills Gò Vấp, nhằm tiếp tục mở rộng mô hình giáo dục song ngữ quốc tế tại Quận 2 và Quận 7 trong năm học 2018-2019.

Sala Mega Campus là cơ sở đầu tiên của VAS tại Quận 2, chính thức chào đón học sinh từ tháng 8/2018

Phần lớn sự nghiệp giáo dục của ông Clive Keevil liên quan đến phát triển, điều hành các trường quốc tế bao gồm cả kiểm định chất lượng và giám sát các dự án đổi mới sáng tạo. Từng sống tại TP.HCM và là Hiệu trưởng Điều hành của một trường quốc tế tại TP. HCM , ông am hiểu sâu sắc văn hóa cũng như nhu cầu về giáo dục của các gia đình Việt Nam. Trong khi đó, ông Neville Sherman có hơn 35 năm kinh nghiệm và từng quản lý điều hành các trường quốc tế liên cấp quy mô lớn tại các nước Trung Đông. Cả hai ông Clive và Neville sẽ tham gia vào Ban Điều dành Cấp cao để đồng bộ hóa hoạt động của toàn hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc thông qua việc quản lý nhóm các cơ sở của VAS.

Ông Clive Keevil - Giám đốc Điều hành Cơ sở Sala Mega Campus, Quận 2

Việc mời các nhà quản lý giáo dục quốc tế giàu kinh nghiệm tham gia vào ban điều hành là chiến lược đón đầu của VAS nhằm cập nhật nhanh nhất các phương pháp vận hành tối ưu, trau dồi tư duy, phát triển mô hình giáo dục tiên tiến và gia tăng các hoạt động cộng thêm cho học sinh. Ngoài việc cải tiến hệ thống vận hành các trường học, đồng bộ và chuẩn hóa chất lượng chương trình đào tạo quốc tế; cả hai Giám đốc Điều hành cơ sở mới sẽ tập trung vào các hoạt động tăng cường sự hợp tác giữa gia đình và nhà trường và bổ trợ từng giai đoạn phát triển của học sinh từ mầm non đến khi tốt nghiệp trung học.

Ông Neville Sherman, phụ trách điều hành và phát triển dự án Riverside Mega Campus, Quận 7

 “Trong suốt 14 năm phát triển, VAS luôn đặt ưu tiên hàng đầu cho những giá trị mà học sinh sẽ được trau dồi trong quá trình học tập tại trường. Với chiến lược đầu tư nhân sự cấp cao này, VAS còn mong muốn mang lại giá trị gia tăng cho học sinh qua việc định hướng phát triển thiết thực cho từng cá nhân, bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại, chương trình với bằng cấp quốc tế và môi trường học chuẩn mực. Các nhà giáo dục cấp cao hiện tại tiếp nối sự nghiệp của VAS luôn cùng chung tầm nhìn, định hướng: VAS là môi trường giáo dục lý tưởng, nơi học sinh trưởng thành theo cách riêng, hạnh phúc và tử tế.” -  theo ông Marcel van Miert, chủ tịch điều hành VAS.

Phối cảnh xanh của trường liên cấp Riverside Mega Campus, Quận 7 với sức chứa gần 2.000 học sinh

VAS hiện có 7 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, đào tạo liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông theo hệ song ngữ. VAS là thành viên Trường Quốc tế của Cambridge (Cambridge International School) giảng dạy Chương trình phổ thông Cambridge song song với Chương trình Văn hóa Quốc gia.

Cả hai cơ sở mới đều có phong cách kiến trúc hiện đại và cơ sở vật chất tiên tiến

Hai cơ sở mới Sala tại Quận 2 và Riverside tại Quận 7 sẽ chính thức hoạt động vào tháng 8/2018, có khả năng chào đón 2000 học sinh mỗi cơ sở. Hội thảo tìm hiểu về chương trình học tại VAS, cơ hội nhận học bổng tuyển sinh tại 2 cơ sở mới cũng như giao lưu với ông Clive Keevil và ông Neville Sherman sẽ được diễn ra vào ngày 21/4/2018 tại Khách sạn Sofitel Saigon. Đăng ký qua số hotline: 0911 267 755 hoặc events.vas.edu.vn.

VAS mong muốn mang lại những giá trị gia tăng cho học sinh bên cạnh những môi trường học tập đầy cảm hứng