VAS khởi động ENGLISH SPEAKING CONTEST 2019

Ngày: 27/02/2019

Từ ngày 22 tháng 02 đến 22 tháng 03, vòng chung kết Cuộc thi hùng biện Tiếng Anh VAS English Speaking Contest (ESC) 2019 sẽ chính thức diễn ra tại cơ sở Riverside Mega Campus. Tham gia vòng chung kết năm nay là hàng trăm nhà hùng biện nhỏ tuổi đã xuất sắc vượt qua vòng sơ tuyển và vòng bán kết tại cơ sở.

Sân chơi này là một trong những hoạt động thường niên của VAS nhằm tạo môi trường giao tiếp và thực hành nâng cao tiếng Anh cho học sinh. Tham gia tranh tài tại vòng chung kết ESC 2019, các thí sinh thi đấu theo nhóm, mỗi phần thi sẽ có hai nhóm đối kháng cùng trình bày và tranh luận về chủ đề được ban tổ chức đưa ra. Và đó chính là cơ hội để các em tự tin thể hiện quan điểm, tranh luận về các đề tài xã hội như những nhà lãnh đạo thực thụ. Đồng thời, các em sẽ rèn luyện và xây dựng được nhiều kỹ năng quan trọng cho tương lai như: kỹ năng làm việc và phối hợp theo nhóm, kỹ năng thuyết phục, tư duy phản biện sâu sắc.

Các em học sinh tự tin trình bày quan điểm và phản biện sắc sảo.

Khác với các năm, vòng chung kết ESC năm nay sẽ được chia ra thành 4 đợt: ngày 22/02 cho học sinh trung học Chương trình Giáo dục Phổ thông Quốc tế Cambridge (CAP), ngày 01/03 cho học sinh trung học Chương trình Phổ thông Quốc Gia và Tiếng Anh Cambridge chuyên sâu (CEP), ngày 21/03 cho học sinh tiểu học chương trình CAP và 22/03 cho học sinh tiểu học chương trình CEP.

Lộ diện những đội đầu tiên chiến thắng tại vòng chung kết ESC 2019

Cùng VAS chờ đón những nhà quán quân mới của Cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh 2019 nhé!