VAS SẴN SÀNG CHÀO ĐÓN HỌC SINH TẠI 7 CƠ SỞ VÀ KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI 2020 – 2021

Ngày: 24/08/2020

Để chào đón các em học sinh và bắt đầu năm học mới 2020 – 2021 vào ngày 24/08/2020, VAS đã và đang chuẩn bị toàn diện về công tác phòng chống dịch Covid-19, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, chuyên môn sư phạm. 

Từ đầu tháng 8, nhà trường đã thực hiện vệ sinh và khử trùng tất cả các phòng học, phòng chức năng, đồng thời trang bị dung dịch rửa tay có cồn, xà phòng tại lớp học và các không gian sinh hoạt chung nhằm bảo đảm an toàn sức khỏe và phòng chống dịch covid-19 cho toàn bộ học sinh, giáo viên và nhân viên. 

VAS vui mừng đón chào các em đến trường, gặp thầy cô, bạn bè và thỏa sức học tập, rèn luyện và vui chơi

Đồng thời, VAS đã tổ chức tập huấn, chia sẻ các phương pháp, ý tưởng giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới cho giáo viên và cập nhật các điểm đổi mới trong chương trình MOET và Cambridge nhằm mang lại hiệu quả đầu ra cao nhất cho học sinh.

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng chuyên môn sư phạm, đội ngũ chuyên môn của nhà trường đã lập kế hoạch, thiết kế chương trình giảng dạy trực truyến dự phòng cho trường hợp cần chuyển sang phương án dạy và học online theo yêu cầu của chính phủ. Đồng thời, VAS đã tổ chức tập huấn nâng cao kỹ năng dạy học trực tuyến hiệu quả, xây dựng quy trình kiểm tra, giám sát, kiểm định chất lượng dạy và học online chặt chẽ.

Chào mừng các em học sinh trở lại trường sau kì nghỉ hè, chúc các các em một năm học mới thật hứng khởi.