VAS TALKS 2018 – Hành trình tiếp lửa “Sống trọn vẹn”

Ngày: 01/11/2018

Thu hút sự tham gia của hơn 7,500 học sinh trung học và tiểu học trên toàn hệ thống, VAS TALKS 2018 đã ghi một dấu son đẹp tiếp nối truyền thống của hành trình truyền cảm hứng vừa tròn 3 tuổi này. Bắt đầu mùa 1 từ năm 2016 đến mùa 3 năm 2018, VAS TALKS đã tổ chức hơn 60 buổi nói chuyện cùng với sự tham gia của hơn 16,000 lượt học sinh và 60 diễn giả nổi tiếng. 

Riêng VAS TALKS năm nay đã có sự đồng hành của gần 20 gồm các doanh nhân, nghệ sĩ, nhà báo, MC nổi tiếng. Họ là những người đã đạt được nhiều thành công cũng như có nhiều trải nghiệm sống. Và hơn hết, các anh chị luôn khát khao chia sẻ những kinh nghiệm quý báu cũng như truyền cảm hứng giúp thế hệ trẻ phát triển tốt hơn.  

Sự chia sẻ nhiệt thành, những câu chuyện gần gũi, thú vị và không kém phần hài hước từ các diễn giả đã mang đến cho các bạn học sinh nhiều bài học thực tế và bổ ích. Từ đó, các em biết cách phân biệt đúng sai, luôn nỗ lực làm những điều đúng đắn, trân trọng sự thật, biết giữ lời hứa và học cách chịu trách nhiệm với mỗi chọn lựa của bản thân. 

Cảm ơn các anh chị diễn giả đã dành thời gian chia sẻ và truyền cảm hứng cho học sinh VAS 

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh, ông Marcel Van de Miert, nữ doanh nhân Angelia Le, MC Võ Hiếu tại sân khẩu VAS TALKS 

Nếu như năm 2017, chương trình hướng các em đến với hành trình tự làm chủ bản thân, làm chủ cuộc đời thì VAS talks 2018 hướng các em đến sự trung thực trong mỗi quyết định trong cuộc sống. Doanh nhân Nguyễn Hữu Trí – Nhà sáng lập kiêm CEO Công ty Awake your power đã chia sẽ “Chính trực trước hết là trung thực với chính mình, với những điều bản thân mình cho là đúng. Sau đó là có sự chuẩn bị sẵn sàng để chịu trách nhiệm với quyết định của mình” 

Doanh nhân Nguyễn Hữu Trí và những chia sẻ được đông đảo học sinh ủng hộ.

VJ Thùy Minh và Tiến sĩ Nguyến Trí Nhân vui vẻ trò chuyện cùng các em tiểu học

Ca sĩ Hoàng Bách hát “Bố ơi, mình đi đâu thế” cùng các fan nhí quá đáng yêu tại cơ sở Ba Tháng Hai

Và cũng không thể quên được những câu hỏi tuyệt vời cùng tinh thần học hỏi rất cao của các em học sinh VAS! Sự năng động và sâu sắc của các em gây bất ngờ cho nhiều diễn giả, các anh chị đã chia sẻ: “Học sinh VAS phản biện rất ấn tượng!”. Tại mỗi buổi giao lưu, các em tích cực tiếp thu từ các anh chị diễn giả và không ngần ngại đặt câu hỏi, phản biện khai thác vấn đề sâu hơn. Chính các em đã góp phần mang đến không khí sôi nổi và tràn đầy cảm hứng cho VAS TALKS 2018. 

MC Nguyên Khang thích thú trước những câu hỏi phản biện của học sinh VAS

Các em học sinh hào hứng đặt câu hỏi cho diễn giả

Không ngại ngần chia sẻ ý kiến

Diễn giả chụp hình lưu niệm cùng học sinh và thầy cô 

Và như vậy, VAS TALKS 2018 đã khép lại với những câu chuyện thú vị, những bài học bổ ích cùng vô vàn cảm hứng, động lực mạnh mẽ để em học sinh trau dồi lòng chính trực, sự trung thực và cùng hướng tới sống trọn vẹn. Hẹn gặp các bạn vào mùa VAS TALKS năm sau nhé!