VAS thông báo về kế hoạch hoạt động tương lai của Cơ sở Lê Quý Đôn trong năm học 2019-2020

Ngày: 16/02/2019

Với định hướng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ giáo dục, Nhà trường đang có kế hoạch từng bước tạo điều kiện để học sinh được học tập tại những môi trường có cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế.

Theo đó, VAS xin được thông tin đến Quý vị từ Năm học 2019-2020, Nhà trường sẽ đóng cửa Cơ sở Lê Quý Đôn chuyển toàn bộ học sinh, giáo viên và nhân viên tại Cơ sở Lê Quý Đôn đến học tập và làm việc tại các cơ sở khác của VAS.

Ban Điều hành VAS cam kết rằng tất cả các giáo viên, nhân viên tại Cơ sở Lê Quý Đôn đều được chuyển sang làm việc tại các cơ sở hiện hữu của VAS.

VAS tin rằng cơ sở vật chất hiện đại tại các cơ sở hiện hữu VAS sẽ là môi trường tuyệt vời giúp đội ngũ giáo viên phát huy sáng tạo trong công việc và giúp học sinh được phát triển một cách toàn diện.

Ban Điều hành VAS xin gửi lời tri ân đến Quý phụ huynh đã luôn tin tưởng VAS và Cơ sở Lê Quý Đôn trong việc giáo dục con em của Quý vị suốt thời gian qua. Nhà trường rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý vị và chào đón Quý Phụ huynh và các em học sinh đến với các cơ sở hiện hữu của VAS trong năm học tới!

Ban Điều hành