VAS tổ chức hội thảo dinh dưỡng cho phụ huynh

Ngày: 21/12/2017

Nhằm cung cấp cho nhụ huynh những thông tin hữu ích về chế độ dinh dưỡng để hỗ trợ phát triển chiều cao tối đa cho con em mình đồng thời giới thiệu về quy trình cung cấp thức ăn và cải tiến chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà trường, trong hai ngày 2/12 và 17/12/2017, VAS đã tổ chức hai hội thảo dinh dưỡng với sự tham dự của đông đảo phụ huynh đến từ 7 cơ sở.

Hội thảo “Lối sống hiện đại và thói quen ăn uống cân bằng” tại cơ sở BTH

Các hội thảo tập trung vào hai chủ đề về “Dinh dưỡng nâng cao tầm vóc” và “Lối sống hiện đại và thói quen ăn uống cân bằng” với sự tham gia chia sẻ của Bác sĩ Đào Thị Yến Thủy, Bác sĩ Chuyên khoa I, Chuyên gia dinh dưỡng Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc.

Hội thảo “Dinh dưỡng nâng cao tầm vóc” tại Garden Hills với sự tham dự của phụ huynh từ 6 cơ sở VAS

Một trong những ưu tiên hàng đầu của VAS là cùng với phụ huynh giúp các em học sinh có được sự phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất, tâm hồn và nhân cách. Nhà trường hiểu rằng chế độ dinh dưỡng hợp lý đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển trí tuệ và thể chất cho học sinh. Bên cạnh những nỗ lực không ngừng nhằm cải tiến chất lượng dịch vụ ăn uống và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho các em học sinh, VAS cũng thường xuyên tổ chức các hội thảo về dinh dưỡng nhằm cung cấp cho phụ huynh những thông tin hữu ích nhất!

Phụ huynh giao lưu với các diễn giả tại chương trình

Tại hai hội thảo lần này, Bác sĩ Đào Thị Yến Thủy đã giới thiệu đến phụ huynh những thông tin về chế độ dinh dưỡng hợp lý theo từng độ tuổi để hỗ trợ phát triển chiều cao cho trẻ và thói quen ăn uống căn bằng trong lối sống hiện đại. Chương trình còn có sự chia sẻ của ông Stephen Kerslake, Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Cung cấp Thực phẩm The Caterers về quy trình cung cấp suất ăn và cải tiến chất lượng dịch vụ ăn uống tại VAS và ông Henri-Charles Claude, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Aden Services (Việt Nam) về dịch vụ cung cấp suất ăn tại VAS. Các hội thảo đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, đồng hành và phản hồi tích cực từ phụ huynh học sinh VAS.