VAS tổ chức talk show về đam mê và tự hào dân tộc

Từ ngày 12 – 21/9/2016, tại các cơ sở của Hệ thống Trường Dân lập Quốc tế Việt Úc (VAS) sẽ diễn ra chương trình VAS TALKS 2016 – loạt sự kiện truyền cảm hứng cho học sinh về Đam mê và Tự hào dân tộc với sự tham gia tình nguyện của 7 diễn giả là các nghệ sĩ, doanh nhân nổi tiếng.

Quay lại Ngày: 20/10/2016

Trong đó có Nghệ sĩ Ưu tú Thành Lộc, Nhà sản xuất âm nhạc - Nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Nhà sản xuất âm nhạc - Nhạc sĩ Đức Trí, Vũ công Lâm Vinh Hải, Nhà đầu tư Eddie Thái và Chủ tịch Điều hành VAS – ông Marcel Van Miert.

VAS TALKS 2016 được thực hiện phi lợi nhuận và được các nghệ sĩ, doanh nhân và các em học sinh nhiệt tình hưởng ứng. Đây là sự kiện nằm trong Chương trình Giáo dục 7 Giá trị cốt lõi dành cho học sinh VAS mà nhà trường đã triển khai kể từ năm 2015. Thông qua việc gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ câu chuyện thật, những trải nghiệm cá nhân của các diễn giả, VAS mong muốn được truyền lửa cho học sinh có niềm tin theo đuổi đam mê, hoài bão, nuôi dưỡng lòng tự hào dân tộc trong thời đại mới và trên hết là có ý thức bồi dưỡng bản thân trở thành những người tử tế, hạnh phúc.

Được thành lập từ năm 2004, VAS hiện có hơn 6.200 học sinh theo học tại 07 cơ sở tại TP.HCM. VAS luôn hướng đến mục tiêu tạo ra một môi trường học đường thoải mái, văn minh, nơi mà mỗi học sinh có thể thể hiện tối đa khả năng thiên phú của mình, nuôi dưỡng và theo đuổi đam mê giúp các em thành công ở các bậc học cao hơn và trong cuộc sống, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của Việt Nam. Với định hướng trên, nhà trường đã triển khai Chương trình Giáo dục 7 Giá trị cốt lõi dành cho học sinh VAS bao gồm: “Tính Xuất sắc, Tôn Trọng, Tinh thần đồng đội, Tự tin, Đam mê, Chính trực và Tự  hào dân tộc” thông qua nhiều hoạt động đa dạng để học sinh tiếp thu và rèn luyện các giá trị này trên hành trình trưởng thành của các em tại VAS.