VAS tổ chức thành công 3 hội thảo giáo dục

Ngày: 14/04/2017

Trong tháng 3/2017, VAS đã tổ chức thành công 3 hội thảo đầu tiên trong chuỗi hội thảo giáo dục dành cho phụ huynh năm 2017 với các chủ đề “Chuẩn bị tâm thế cho con vào lớp 1”, “Dạy trẻ cách phòng tránh lạm dụng” và “Thưởng phạt trẻ đúng cách”. Chương trình có sự tham gia tư vấn của Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Lan Hải, Phó Giáo sư – Tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn và Hội đồng chuyên môn VAS, thu hút hàng trăm phụ huynh tham gia.

hội thảo trường VAS Nơi cập nhật những kiến thức, phương pháp hữu ích trong việc giáo dục con

Đồng hành, phối hợp chặt chẽ với phụ huynh trong các hoạt động giáo dục là một trong các sứ mệnh của Hệ thống Trường Dân lập Quốc tế Việt Úc để giúp con trẻ thành công và thành nhân. 


hội thảo giáo dục của VAS

Mỗi buổi hội thảo thu hút hàng trăm phụ huynh tham dự

Trong năm 2017, VAS tổ chức chuỗi 11 hội thảo giáo dục với sự tư vấn của các chuyên gia giáo dục, tâm lý, sức khỏe, mang đến cho phụ huynh nhiều hơn nữa những kiến thức, phương pháp hữu ích trong việc giáo dục con đang được sự quan tâm của các bậc cha mẹ hiện đại.


tổ chức hội thảo VAS

Các chủ đề bổ ích về giáo dục trẻ với sự chia sẻ của những chuyên gia đầu ngành

Tại các hội thảo này, VAS cũng đã cập nhật những thông tin mới nhất về các Chương trình Giáo dục Quốc tế tại VAS, các lộ trình học tập, hoạt động ngoại khóa cũng như chương trình chăm sóc học sinh. Đặc biệt, ở những hội thảo sắp tới, ngoài các chủ đề về giáo dục, VAS còn bổ sung thêm các về phong cách sống với sự tham gia chia sẻ của các bác sĩ, kiến trúc sư, chuyên gia dinh dưỡng…