VAS Vì miền Trung thân yêu lần 2

Ngày: 13/11/2017

Thưa Quý phụ huynh,

Như Quý vị đã biết, miền Trung Việt Nam hiện đang phải gánh chịu hậu quả của bão Damrey và lũ lụt gây thiệt hại nặng nề làm đời sống hàng ngàn người dân hết sức khó khăn. Cả nước lúc này đang hướng về họ.

Nhà trường VAS cũng mong muốn chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung bằng cách tổ chức gây quỹ để hỗ trợ những hoàn cảnh bị thiệt hại nặng. Ngoài những đóng góp của nhân viên nhà trường, VAS xin mở rộng quyên góp đến Quý phụ huynh.

Ở chương trình từ thiện Vì miền Trung lần 1 năm 2016, VAS đã nhận được hơn 420 triệu đồng tiền đóng góp của toàn thể nhân viên, giáo viên, Quý phụ huynh và học sinh nhà trường. Toàn bộ số tiền này đã được VAS trực tiếp hỗ trợ trang bị lại cơ sở vật chất và thiết bị dạy và học cho 12 trường học tại huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình, giúp các em học sinh vùng lũ nhanh chóng ổn định việc học tập. Một lần nữa, VAS rất cảm ơn sự đóng góp của Quý vị!

Năm nay, toàn bộ số tiền quyên góp cũng sẽ được VAS hỗ trợ trang bị cơ sở vật chất và thiết bị dạy và học cho các ngôi trường bị hư hỏng, thiệt hại trong đợt bão lũ vừa qua. Nhà trường sẽ tổ chức đi khảo sát và tặng quà trực tiếp tại một trong các tỉnh bị thiệt hại nặng nhất. Thông tin chi tiết về số tiền ủng hộ của Quý vị cũng như kết quả hỗ trợ sẽ được cập nhật thông qua các trang mạng của nhà trường.

Quý phụ huynh có thể gửi đóng góp đến Phòng giáo vụ hoặc thùng từ thiện hiện đặt tại các cơ sở. Xin cảm ơn sự đồng hành và chung tay của Quý vị!

Trân trọng.

Ban Điều Hành VAS