main logo
icon
Messenger logo
phone calling icon
  • Home
  • Thông điệp từ CEO

Thông điệp từ CEO

Chào mừng Quý phụ huynh đến với Trường Quốc tế Việt Úc (VAS), hệ thống trường quốc tế song ngữ chuẩn Cambridge hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh!

 

Tôi vô cùng tự hào khi được là một mảnh ghép của VAS, một cộng đồng trường học đặc biệt và cũng là thành viên quan trọng nhất trong hệ thống các trường quốc tế thuộc quản lý của Tập đoàn giáo dục XCL Education tại Đông Nam Á. Qua 20 năm vận hành và phát triển, VAS không chỉ là một cơ sở giáo dục mà đã trở thành một cộng đồng với những đóng góp tích cực cho xã hội. Trong suốt 2 thập kỷ qua, nhà trường không chỉ đào tạo nên những thế hệ học sinh ưu tú mà còn mang đến môi trường làm việc và cơ hội nghề nghiệp chất lượng cho hàng nghìn giáo viên và các nhà hoạt động giáo dục.

 

Trong bối cảnh thế giới thay đổi và phát triển không ngừng, khi nhiều công việc của tương lai vẫn chưa xuất hiện ở thời điểm hiện tại, tôi tin rằng việc học sinh được trang bị những kỹ năng và tư duy để sinh tồn và thành công trong thời đại mới là vô cùng quan trọng. Sứ mệnh của chúng tôi tại VAS là giúp học sinh chuẩn bị sẵn sàng cho những công việc trong tương lai bằng cách nuôi dưỡng tư duy phản biện và những kỹ năng cần thiết cho việc học tập suốt đời.

 

Với sự hỗ trợ từ XCL Education và sự tận tâm của đội ngũ giảng viên và nhân viên của nhà trường, tôi tự tin rằng VAS sẽ tiếp tục đổi mới và dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục và phát triển. Thế mạnh của chúng tôi chính là khả năng đón đầu các xu hướng của thế giới và trang bị cho cả học sinh và đội ngũ nhân sự những tư duy và kỹ năng cần thiết để thích ứng linh hoạt với sự thay đổi, vươn lên từ khó khăn và đạt được thành công trong cuộc sống.

<span style="color:#B51F1F">Thông điệp</span> từ CEO
vas-image

Đối với các Quý Phụ huynh đang cân nhắc lựa chọn VAS là môi trường học tập cho con, tôi có thể khẳng định rằng VAS kiên định với cam kết theo đuổi một cộng đồng nhà trường xuất sắc qua việc thúc đẩy sự xuất sắc của mỗi cá nhân. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến môi trường học tập giàu tính trải nghiệm, nơi tiềm năng của mỗi em học sinh được nuôi dưỡng và tỏa sáng. Với chương trình giáo dục chuẩn Cambridge, đội ngũ nhân sự nòng cốt, và chuỗi hoạt động ngoại khóa đa dạng; VAS hướng đến việc thúc đẩy những mầm non tương lai phát triển toàn diện và sẵn sàng tạo ra những thay đổi tích cực cho thế giới.

 

Tôi vinh hạnh được chào đón Quý phụ huynh gia nhập cộng đồng VAS, nơi con em của Quý vị được khơi gợi trí tò mò cùng niềm đam mê học hỏi, được nuôi dưỡng một trái tim đồng cảm và yêu thương, và được sát cánh trên con đường phát triển thành những công dân toàn cầu. Chúng tôi tự hào đồng hành trên hành trình trưởng thành và mở ra một tương lai tươi sáng cho tất cả các em.

 

Trân trọng,

Gilles MAHE

CEO của XCL Education và VAS