main logo
icon
Messenger logo
phone calling icon

5 điểm thú vị tại VAS Olympic 2017

Đến hẹn lại lên, mùa hè năm nay các sân cỏ của VAS lại được làm nóng bởi những pha bóng đẹp mắt của vòng loại VAS Olympic 2017. Ngoài bộ môn bóng đá mini, ngày hội thể thao của VAS vẫn tiếp tục là màn tranh tài của các vận động viên môn bóng rổ, bơi lội, chạy tiếp sức 200m và cờ quốc tế. Hãy cùng nhìn lại những điểm thú vị nhất của VAS Olympic năm nay, các bạn nhé!


 

Bất ngờ lớn nhất của VAS Olympic 2017 là sự góp mặt của các vận động viên nhí đến từ khối Mầm non Pre 2-3 ở hai bộ môn bóng đá và điền kinh. Mặc dù lần đầu tiên tham gia vào một sân chơi lớn nhưng các bạn đã chứng tỏ được bản lĩnh, tinh thần đồng đội và tinh thần "fair play" trong thi đấu. 

 

 

VAS Olympic 2017 bao gồm các dung thi đấu chính gồm bóng đá mini, cờ quốc tế, bóng rổ, bơi lội và các nội dung điều kinh dành cho học sinh theo các nhóm lớp Mầm non, 3-4-5, 6-7, 8-9 và 10-11. Sau gần 2 tháng tranh tài gay cấn tại các cơ sở, Ban tổ chức cũng đã chọn ra những ứng viên sáng giá nhất để tranh giải vô địch tại Sân vận động Hoa Lư vào ngày 1/4/2017.


 

 

Chung kết VAS Olympic 2017 được khai mạc bằng màn đồng diễn flashmob của giáo viên và các em học sinh đến từ khối lớp 3-4-5 trên toàn hệ thống. Để có một màn trình diễn trẻ trung, sôi động và bắt mắt, các em đã phải trải qua rất nhiều giờ tập luyện công phu.


 

Không khí hội thao còn bao phủ khắp sân vận động Hoa Lư với những phần tranh tài sôi nổi của các cổ động viên và tất cả học sinh VAS những trò chơi bắn cung, ném bóng rổ, thử tài Yo Yo, xếp cờ nhanh, giao đấu với kiện tướng… Ngoài ra, các bạn nhỏ và phụ huynh còn được thử nghiệm những gian hàng ẩm thực hấp dẫn đến từ các cơ sở VAS.


 

Một lần nữa, cơ sở Sunrise đã bảo toàn ngôi vị quán quân và giành cúp vô địch VAS Olympic 2017. Những giọt mồ hôi, nước mắt và công sức sau bao ngày luyện tập của các vận động viên nhí đã được đền đáp bằng những chiến thắng vỡ òa. Đó là chiến thắng của niềm đam mê thể thao, của tinh thần đồng đội và những nỗ lực vượt qua chính mình!


Bài viết liên quan