main logo
icon
Messenger logo
phone calling icon

Chia sẻ ý kiến của bạn

Đối với chúng tôi, những phản hồi và chia sẻ của Quý phụ huynh rất quan trọng. Mỗi năm, VAS thực hiện các đợt khảo sát dành cho Phụ huynh mới nhằm đánh giá mức độ hài lòng của Phụ huynh trong học kỳ đầu tiên các em học sinh học tập tại VAS. Ngoài ra, chúng tôi cũng muốn lắng nghe những chia sẻ của Quý phụ huynh và học sinh về chương trình đào tạo chính khóa, ngoại khóa, phát triển đội ngũ giáo viên, dịch vụ chăm sóc học sinh và cơ sở vật chất đáp ứng với mong đợi của Quý vị ở mức độ nào. Thông qua đó chúng tôi sẽ có những cải thiện và phát huy trong học kỳ 02 của năm học. Do đó, chúng tôi rất mong được Quý phụ huynh hỗ trợ thực hiện khảo sát này.

Quý phụ huynh vui lòng dành khoảng 10 đến 15 phút để trả lời các câu hỏi trong Bảng khảo sát theo link này http://sgiz.mobi/s3/Khao-sat-muc-do-hai-long-cua-Phu-huynh-moi và gửi lại cho chúng tôi trước ngày 24/10/2016.

Các phản hồi của Quý phụ huynh sẽ được bảo mật hoàn toàn, vì vậy, chúng tôi mong đợi những câu trả lời thẳng thắn nhất cũng như các đóng góp ý kiến cho những câu hỏi mở từ Quý phụ huynh.

Một lần nữa, tôi chân thành cám ơn sự hỗ trợ của Quý phụ huynh.

Trân trọng,

Marcel van Miert

Chủ tịch Điều hành VAS 

Hệ thống trường Dân lập Quốc tế Việt Úc

Bài viết liên quan

Khủng hoảng tâm lý ở trẻ: Hiểu đúng để đồng hành cùng con
21/03/2025

Khủng hoảng tâm lý ở trẻ: Hiểu đúng để đồng hành cùng con

Khủng hoảng tâm lý ở trẻ là giai đoạn mà nhiều bậc phụ huynh lo lắng nhưng lại chưa thực sự hiểu rõ. Những thay đổi về hành vi, cảm xúc và cách trẻ tương tác với thế giới xung quanh có thể là dấu hiệu của một giai đoạn khủng hoảng. Nếu không được đồng hành đúng cách, trẻ có thể gặp khó khăn trong việc phát triển tâm lý lành mạnh. Vậy làm sao để nhận biết và giúp trẻ vượt qua những khủng hoảng tâm lý này? Hãy cùng VAS tìm hiểu!

Hội thảo “Tối ưu cuộc sống với AI và chương trình giáo dục phát triển toàn diện, công dân số và công dân toàn cầu tại VAS”
20/03/2025

Hội thảo “Tối ưu cuộc sống với AI và chương trình giáo dục phát triển toàn diện, công dân số và công dân toàn cầu tại VAS”

Sáng 15/3, hội thảo “Tối ưu cuộc sống với AI, Chương trình Giáo dục Phát triển Toàn diện, Công dân Số và Công dân Toàn cầu” diễn ra tại khách sạn New World, thu hút hơn 200 phụ huynh tham gia trực tiếp và hơn 1 triệu lượt xem trực tuyến.

10 sai lầm ba mẹ thường mắc phải khi lựa chọn trường mầm non cho con
18/03/2025

10 sai lầm ba mẹ thường mắc phải khi lựa chọn trường mầm non cho con

Chọn trường mầm non cho con là một quyết định quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển trí tuệ, cảm xúc và kỹ năng xã hội của bé trong những năm đầu đời. Thế nhưng, không ít phụ huynh mắc phải những sai lầm đáng tiếc khi lựa chọn, khiến con gặp khó khăn trong việc thích nghi và học tập. Bài viết dưới đây, VAS sẽ giúp ba mẹ nhận diện 10 sai lầm thường gặp và cách tránh để con có một khởi đầu hoàn hảo.

123