main logo
icon
Messenger logo
phone calling icon
  • Home
  • Tin tức
  • Gặp gỡ chủ nhân của Học bổng Tài năng VAS 2017

Gặp gỡ chủ nhân của Học bổng Tài năng VAS 2017

Sở hữu một “profile” đẹp về thành tích học tập, hoạt động phong trào cùng với khả năng tiếng Anh lưu loát và một góc nhìn rộng về các vấn đề của xã hội, Nguyễn Đăng Hoài Nhiên – học sinh lớp 6 Trường THCS Lê Quý Đôn đã trở thành chủ nhân của Học bổng Tài năng VAS 2017!

Đây là năm thứ 2 VAS tổ chức dự tuyển Học bổng Tài năng cho học sinh ngoài VAS, nhằm khuyến khích các học sinh xuất sắc và tạo điều kiện cho các em được tham gia học tập tại một môi trường giáo dục quốc tế. Trải qua hơn nửa năm phát động và nhiều vòng thi tuyển bao gồm thành tích học tập, hoạt động phong trào, trắc nghiệm kiến thức, viết bài luận và phỏng vấn trực tiếp; Nguyễn Đăng Hoài Nhiên đã trở thành ứng viên xuất sắc nhất Khối Trung học.

Học bổng đã được VAS trao tặng cho Hoài Nhiên tại Hội chợ Hè Summer Fair 2017. Học bổng Tài năng bao gồm 100% học phí, áp dụng cho học sinh trong suốt các năm học tại VAS! Tổng giá trị học bổng ước tính gần 2 tỷ đồng.

Tại Lễ trao Học bổng, chị Nguyễn Thị Kiều Mai, phụ huynh em Hoài Nhiên chia sẻ: “Tôi đã theo dõi các hoạt động của VAS từ nhiều năm nay và điều tôi ấn tượng nhất chính là các hoạt động ngoại khóa của trường. Các hoạt động này rất khác với trường công lập, nơi Hoài Nhiên từng học tập và rất phù hợp với định hướng gia đình khi quan tâm đến các kỹ năng mềm, kỹ năng sống để hỗ trợ cho con trong cuộc sống sau này. Gia đình vẫn nghĩ rằng các hoạt động kỹ năng và kiến thức học thuật nên cân bằng ở tỉ lệ 50-50. Và định hướng của VAS rất đúng đắn và bắt kịp được xu hướng phát triển của xã hội hiện tại. Vì vậy khi Hoài Nhiên vinh dự nhận được Học bổng này từ VAS, gia đình rất cảm kích và vui mừng khi con sẽ được học tại một môi trường mơ ước. Bên cạnh đó, gia đình cũng tin rằng cơ sở vật chất hiện đại bật nhất và chương trình đào tạo của trường cũng sẽ phát triển toàn diện và chuẩn bị sẵn sàng những kiến thức, kỹ năng nền tảng để đi du học trong tương lai.”

Với bản thân Hoài Nhiên, em mong muốn được phát triển khả năng tiếng Anh và năng khiếu hội họa khi được học tập với giáo viên bản xứ và trải nghiệm các hoạt động năng khiếu ở VAS; đồng thời nâng cao các kỹ năng thông qua những hoạt động ngoại khóa.

Một lần nữa, VAS trân trọng chúc mừng Hoài Nhiên và gia đình và chúc em tiếp tục học tập thật tốt để duy trì học bổng này trong những năm tiếp theo!

Bài viết liên quan