main logo
icon
Messenger logo
phone calling icon
  • Home
  • Tin tức
  • Chương trình dã ngoại thực hành Anh ngữ Học vui –...

Chương trình dã ngoại thực hành Anh ngữ Học vui – vui học

 

Học trong không gian xanh của Thảo Cầm Viên

Ở một hành trình khác, học sinh đến Thảo Cầm Viên, học thêm những từ vựng theo chủ điểm về động vật, thực vật dưới sự dẫn dắt của các giáo viên nước ngoài. Việc tận mắt chứng kiến các loài động thực vật đa dạng giúp các em có thêm kiến thức thực tế về môn sinh học. Trong không gian thiên nhiên xanh mát, các em càng hăng say tham gia vào các trò chơi vận động giải câu đố để ghi nhớ những điều bổ ích đã học trong chuyến dã ngoại thực hành. Trước khi kết thúc chuyến đi, thầy trò VAS đã đến dâng hương tưởng niệm tại đền thờ các vua Hùng và hiểu thêm về lịch sử nước Văn Lang từ ngày mở cõi.  

 

Hiểu thêm lịch sử Sài Gòn

Với hơn 300 năm hình thành phát triển, Sài Gòn - TP.HCM thân thương mang vẻ đẹp hiện đại trữ tình với sự hòa quyện của nhiều nền văn hóa. Thầy và trò VAS khởi hành tìm hiểu thành phố bắt đầu từ nhà thờ Đức Bà (Nhà thờ chính tòa Đức Bà Reims) – biểu tượng đặc sắc giữa lòng thành phố với kiến trúc Gothic cổ, các bạn nhỏ tiếp tục chuyến đi ngang qua Đồng Khởi – con đường hoa lệ nổi tiếng của Sài Gòn từ thời Pháp thuộc, trung tâm thương mại Vincom, khách sạn Continental và kết thúc ở Hội trường Thành phố. Sự tự tin của các phóng viên nhí VAS làm các du khách nước ngoài ngạc nhiên khi được các em phỏng vấn. Chuyến tham quan nửa ngày đã mang đến cho các bạn nhỏ những góc nhìn mới và hiểu thêm về thành phố qua những câu chuyện lịch sử và cơ hội phát huy tư duy phản biện qua từng trao đổi với giáo viên. 

Vận động trường tại công viên Thỏ Trắng

Các bạn nhỏ khác có một ngày vui học hết cỡ và vận động phát triển thể chất tại Công Viên Thỏ Trắng. Các thầy cô nước ngoài hướng dẫn các em thả mình vào những trò chơi giải trí thú vị như: leo núi xoắn, bập bênh, thú nhún, cầu tuột, khu trò chơi trên cát, đu quay dây văng, xe ngựa cổ tích, tàu điện đụng… và cùng rèn luyện sự dẻo dai, khéo léo. Các em còn trau dồi thêm vốn từ vựng cũng về các khẩu hiệu hướng dẫn an toàn, các trò chơi trong không khí vui tươi và hào hứng. Buổi sáng thật rộn ràng và đáng nhớ giúp các bạn càng phấn khởi cho các giờ học kế tiếp.

Bài viết liên quan