main logo
icon
Messenger logo
phone calling icon
  • Home
  • Tin tức
  • Trại hè quốc tế – cơ hội du học ngắn ngày và du lị...

Trại hè quốc tế – cơ hội du học ngắn ngày và du lịch thế giới hấp dẫn

Học sinh trải nghiệm trại hè tại Úc. Hình VAS

Học sinh trải nghiệm trại hè tại Úc. Hình VAS

2 tuần trải nghiệm cuộc sống du học sinh và “cùng bạn bè đi khắp thế gian”

Du lịch dã ngoại, “teambuilding”, “camping” với bạn bè và cùng ghi dấu kỷ niệm với những “chiếc album” rực rỡ… là ước mơ của bất kỳ học sinh nào khi mùa hè đến.

Bên cạnh đam mê dịch chuyển cùng hội bạn thân, mùa hè còn là thời gian vàng để những công dân toàn cầu tương lai trang bị cho mình những “bộ kỹ năng” không thể thiếu như: kỹ năng sinh tồn, kỹ năng xã hội, kỹ năng hội nhập… và đặc biệt là những trải nghiệm thực tế và kiến thức ngoài sách vở giá trị.

Trại hè quốc tế là lựa chọn hàng đầu đáp ứng tất cả nhu cầu trên. Đặc biệt, các trại hè đa trải nghiệm, bao gồm cả chương trình dã ngoại trong nước và nước ngoài, thường được tổ chức bởi các trường quốc tế uy tín, giàu kinh nghiệm là lựa chọn hàng đầu của phụ huynh và học sinh.

Chị Thanh Hương vừa đăng ký cho con chương trình du học dã ngoại 2 tuần tại Mỹ, thuộc chương trình Trại hè của Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) cho biết: “Chuyến du học dã ngoại đầu đời của con mình là đi Nhật Bản cũng trong trại hè VAS. Lần đầu con đi nước ngoài không có ba mẹ bên cạnh mình rất lo lắng, nhưng sau chuyến đi, con mình trưởng thành hơn rất nhiều. Con biết chăm sóc bản thân và người xunh quanh hơn, tự lập và có trách nhiệm, đặc biệt là tự tin giao tiếp Tiếng Anh hơn hẳn. Mình thấy chuyến đi thực sự đáng giá”.

Học sinh trải nghiệm cuộc sống sinh viên, tìm hiểu môi trường học tập tập tại các trường đại học nhóm G8 và khám phá những kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng tại Úc. Hình VAS.

Học sinh trải nghiệm cuộc sống sinh viên, tìm hiểu môi trường học tập tập tại các trường đại học nhóm G8 và khám phá những kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng tại Úc. Hình VAS.

Chia sẻ về chương trình du học dã ngoại tại VAS - đơn vị gần 20 năm kinh nghiệm tổ chức chương trình trại hè đa dạng với nhiều chuyến dã ngoại trong nước và quốc tế bổ ích cho học sinh, Chị Đỗ Thị Minh Châu, Giám đốc Khối dịch vụ trường học VAS cho biết, năm nay, VAS tổ chức 3 chương trình du học dã ngoại tại các quốc gia Singapore – Malaysia, Mỹ, Úc, tạo cơ hội cho học sinh trải nghiệm và khám phá các “điểm đến du học” hàng đầu của thế giới.

“Với 1 – 2 tuần ở ký túc xá, tham gia các lớp học Tiếng Anh và kỹ năng tại các trường đại học hàng đầu thế giới, học sinh được tìm hiểu về đất nước, văn hóa, con người và ngôi trường nơi các em mong muốn du học trong tương lai, từ đó giúp các em lựa chọn và lập kế hoạch du học đúng với nhu cầu của bản thân”, Chị Châu cho biết.

Học sinh trải nghiệm môi trường học tập tại trường đại học Deakin trong chương trình du học hè tại Australia của VAS.

Học sinh trải nghiệm môi trường học tập tại trường đại học Deakin trong chương trình du học hè tại Australia của VAS.

Trại hè VAS 2023 – Hành trình khám phá và lưu giữ kỷ niệm vô giá.

Chị Châu cũng chia sẻ: “Những chuyến đi cùng bạn bè, dù chỉ một ngày hay dài ngày đều là những trải nghiệm tuyệt vời, và sẽ trở thành kỷ niệm vô giá đối với trẻ. Đây cũng là điều được học sinh yêu thích và mong chờ nhất tại trại hè VAS mỗi năm”.

Thực tế, cuộc khảo sát hơn 2000 học sinh trại hè Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) trong 2 năm liền cho thấy, hầu hết học sinh đều đánh giá chương trình dã ngoại là những chuyến đi bổ ích và kỷ niệm khó quên trong cuộc đời học sinh. Nhiều em cho biết, sau các chuyến đi các em thấy mình trưởng thành hơn, tự lập và tự tin hơn, phát triển được nhiều kỹ năng, có thêm nhiều bạn bè mới và mối quan hệ với bạn bè cũng thân thiết hơn. Hầu hết học sinh Trại hè VAS đều mong muốn tiếp tục tham gia trại hè năm sau.

Chương trình dã ngoại trong nước và quốc tế là điều được học sinh yêu thích và mong chờ nhất tại trại hè VAS mỗi năm.

Chương trình dã ngoại trong nước và quốc tế là điều được học sinh yêu thích và mong chờ nhất tại trại hè VAS mỗi năm.

Chọn trại hè phù hợp cho từng nhu cầu, độ tuổi

Theo đại diện VAS, một số phụ huynh trẻ mầm non và tiểu học thường lo lắng và cho rằng chương trình dã ngoại chỉ phù hợp cho học sinh lớp lớn. Tuy nhiên, học sinh Trại hè VAS tất cả các khối lớp đều được tham gia chương trình dã ngoại phù hợp, từ đó trẻ được trải nghiệm mùa hè theo cách riêng của mình.

Như trại hè VAS năm nay, học sinh mầm non và tiểu học được tham gia ba chuyến dã ngoại nửa ngày và một ngày tại các điểm vui chơi, văn hóa, nghệ thuật nổi tiếng tại TP.HCM, giúp trẻ khám phá bản thân, môi trường và thế giới xung quanh qua các trải nghiệm thực tế, đồng thời phát triển các kỹ năng và rèn luyện tính tự lập cho trẻ.

Học sinh lớp 5 trở lên, ngoài các chuyến dã ngoại trong ngày, sẽ được tham gia một chương trình dã ngoại 4 ngày, 3 đêm gồm “Trại hè Anh ngữ giữa rừng xanh” tại Tà Lài, hoặc “Trại hè bảo tồn sinh thái biển” tại Phú Quốc. Ngoài ra, học sinh có thể lựa chọn thêm một trong ba chuyến du học dã ngoại: Singapore – Malaysia, Mỹ, Úc.

Chương trình dã ngoại phù hợp lứa tuổi giúp trẻ tự tin khám phá bản thân và thế giới xung quanh, phát triển kỹ năng và rèn luyện tính tự lập.

Chương trình dã ngoại phù hợp lứa tuổi giúp trẻ tự tin khám phá bản thân và thế giới xung quanh, phát triển kỹ năng và rèn luyện tính tự lập.

Chị Sen, phụ huynh hai bé lớp 1 và lớp 3 tại VAS, sau khi cho con tham gia Trại hè VAS 2022 cho biết, ban đầu chị rất lo lắng nhưng sau khi cho con tham gia thì thấy các con rất vui. Mỗi tuần, trường đều có chương trình ngoại khóa, như đi nông trại, mua sách và tham quan nhà sách, khu vui chơi hay chương trình hội chợ và trò chơi đa dạng tại trường…
“Ngoài kỹ năng Tiếng Anh tốt hơn, con còn được trải nghiệm thực tế và học được nhiều kỹ năng mà theo mình đều rất quý báu. Mình cảm thấy rất yên tâm nên năm nay mình tiếp tục đăng ký cho bé 2 tuổi tham gia trại hè VAS”, chị Sen chia sẻ.

TH.

Trại hè VAS diễn ra trong 6 tuần với hơn 65% hoạt động bằng Tiếng Anh và vô số chương trình vui học, trải nghiệm và dã ngoại hấp dẫn.

Nhận ngay ưu đãi 10% học phí khóa hè và giảm 5 triệu đồng học phí chương trình du học dã ngoại khi đăng ký trước ngày 25/4/2023.

Chi tiết tại: www.vas.edu.vn/summercamps

Để được tư vấn và tham quan trực tiếp các cơ sở, phụ huynh liên hệ hotline: 0911 26 77 55

Bài viết liên quan