main logo
icon
icon
icon

Nguyễn Hoàng Bảo Trân

Từ VAS đến Đại học danh giá hàng đầu tại Úc - Gặp gỡ cựu VASer Nguyễn Hoàng Bảo Trân

Media

Đằng sau mỗi thành công là những nền tảng được xây dựng qua năm tháng. Với Bảo Trân, hành trình ấy bắt đầu tại VAS — nơi em được rèn luyện tư duy phản biện, sự tự tin khi bày tỏ quan điểm và tinh thần hợp tác trong môi trường học tập đa văn hóa.

Những kỹ năng ấy đã trở thành hành trang quan trọng đưa Trân đến Úc, với học bổng 20% cho 3 năm tại Đại học University of Sydney - xếp hạng #2 tại Úc và #18 toàn cầu theo QS World University Rankings 2025. 

Song song với việc theo đuổi chuyên ngành Commerce (Finance & Business Analytics), Trân cũng đã dành thời gian với công việc thực tập và thử sức ở các cuộc thi lớn, tự hào đoạt 2 giải nhất trong cuộc thi: 

  • Deloitte x SMS Climate and Engineering Case Competition 2024
  • Kearney x BusinessOne National Case Competition 2024

Với sự năng động, tự tin cùng thành tích xuất sắc, Trân đã nhận được lời mời làm việc tại Quantium (công ty hàng đầu về phân tích dữ liệu và trí tuệ nhân tạo tại Úc) bắt đầu từ tháng 2/2026, sau khi tốt nghiệp Đại học vào tháng 11 năm nay.

Hành trình của Trân là minh chứng cho một thế hệ VASers bản lĩnh, sẵn sàng trở thành một công dân toàn cầu và chinh phục ước mơ ở mọi năm trên thế giới. Và đó cũng là điều VAS luôn hướng đến: không chỉ nuôi dưỡng tri thức, mà còn giúp mỗi học sinh tìm thấy con đường riêng và tự tin bước xa trên hành trình của mình.

Bài viết liên quan

Một ngày khám phá Đầm Sen của bé Mầm non VAS: Để con yêu lớn lên cùng thiên nhiên Đầm Sen
24/04/2026

Một ngày khám phá Đầm Sen của bé Mầm non VAS: Để con yêu lớn lên cùng thiên nhiên Đầm Sen

Chuyến dã ngoại tại Công viên Văn hóa Đầm Sen trong tháng 4 đã mang đến cho các bé Mầm non trên toàn hệ thống VAS một ngày trải nghiệm trọn vẹn. Các em vừa được khám phá thiên nhiên, vừa vui chơi cùng bạn bè trong không gian học tập sinh động ngoài lớp học.

CHÚC MỪNG 2 VASERS RIVERSIDE NHẬN THƯ MỜI NHẬP HỌC SỚM TỪ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH GIÁ
24/04/2026

CHÚC MỪNG 2 VASERS RIVERSIDE NHẬN THƯ MỜI NHẬP HỌC SỚM TỪ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH GIÁ

Hai học sinh lớp 12 tại VAS Riverside vừa nhận thông báo trúng tuyển và thư mời nhập học sớm từ các trường đại học top đầu thế giới, mở đầu cho một “mùa bội thu” của VAS trong năm học 2025–2026.

7 thói quen học tập hiệu quả giúp học sinh duy trì hứng thú giữa năm học
23/04/2026

7 thói quen học tập hiệu quả giúp học sinh duy trì hứng thú giữa năm học

Giữ vững hứng thú học tập xuyên suốt năm học là một trong những thách thức lớn nhất đối với học sinh. Nhiều em bắt đầu năm học với tâm thế hào hứng, nhưng càng về giữa và cuối năm, khối lượng bài vở tăng lên, áp lực từ điểm số và hoạt động ngoại khóa dễ khiến sự nhiệt tình giảm sút. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng tiếp thu, khả năng phát triển bản thân và cả cảm xúc của trẻ. Bài viết dưới đây giúp phụ huynh và học sinh hiểu rõ vì sao cần duy trì hứng thú học tập, đồng thời cung cấp 7 thói quen học tập thực tiễn có thể áp dụng ngay để giữ cho hành trình học tập luôn tích cực, hiệu quả.

123