Tin tức và Sự kiện

Chương trình học

Tổng quan chương trình học tại hệ thống trường Trường Quốc tế Việt Úc được thiết kế dành riêng cho ba cấp bậc: mầm non, tiểu học và trung học quốc tế.

Mầm non

Mô hình Học Tập Đa Hoạt Động ở bậc học Mầm non giúp các em có thể có được nhận thức cá nhân, tinh thần cộng đồng, phát triển toàn diện và hài hòa.

Tiểu học

Chương trình học được thiết kế tạo nền tảng học tập vững vàng cho học sinh, thiết lập và phát triển tư duy phân tích phản biện cùng các hoạt động ngoại khóa đa dạng.

Trung học

Phương pháp giảng dạy tiên tiến giúp học sinh trung học phát huy tối đa tính tích cực, chủ động, sáng tạo trong học tập, sẵn sàng chinh phục tri thức ở bậc học cao hơn.

Câu chuyện của chúng tôi

"Tôi chỉ mong là các con mình có được đầy đủ những trải nghiệm mà tôi đã được hưởng thụ trước đây khi còn là một học sinh của Việt Úc. Có rất nhiều lý do và yếu tố để tôi tiếp tục chọn Việt Úc, nhưng chính bản thân tôi đã là một nhân chứng sống rồi!"

--Chị Huỳnh Mai Mỹ Huệ

Chia sẻ của Phụ Huynh

"Tôi tin rằng, trách nhiệm của một người giáo viên khi bước vào lớp học là luôn đặt sự kỳ vọng cao nhất cho bản thân và cho học sinh của mình. Chúng tôi mong muốn trẻ được tích lũy tối đa những trải nghiệm tích cực. Bằng sự tận tâm, kiên trì và chăm chỉ, chúng tôi khuyến khích học sinh trở thành những bản thể tốt nhất của chính mình."

--Thầy Robert Gaines

Chia sẻ của Giáo Viên

"Mỗi ngày tại VAS, mình lại có thêm một trải nghiệm và học được thêm một điều mới. Nhưng đối với mình, điều giá trị nhất mà mình trân trọng chính cơ hội được thể hiện tất cả những khả năng của mình, cũng như khám phá những tiềm năng của bản thân mà chính mình cũng chưa biết trước đó."

--Chu Đỗ Hà Vy

Chia sẻ của Học Sinh