main logo
icon
Messenger logo
phone calling icon

Về VAS

Hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) theo đuổi tầm nhìn trở thành một hệ thống trường học xuất sắc, cung cấp cho học sinh nền tảng học vấn vững chắc, kết hợp Chương trình Giáo dục Quốc gia và Quốc tế Cambridge, giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống và gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

 

Tại VAS, chúng tôi cung cấp nền tảng giáo dục tốt nhất cho học sinh, giúp các em thành công trong tương lai. Với việc áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến, trang bị cho học sinh phông văn hóa, kiến thức học thuật, kỹ năng sống và giá trị sống; chúng tôi tạo ra một môi trường học đường thoải mái, an toàn và tích cực, nơi mà mỗi học sinh đều có những trải nghiệm thú vị và được khích lệ thể hiện khả năng thiên phú của mình. 

Về <span style="color:#B51F1F">VAS</span>
vas-image

VAS đã và đang xây dựng một đội ngũ giáo viên, nhân viên, quản lý chuyên nghiệp, nhiệt huyết và hiệu quả. Chúng tôi cũng giao tiếp thường xuyên với Phụ huynh, khuyến khích sự đồng hành của Phụ huynh để phát triển tối đa tiềm năng của học sinh.

Chúng tôi cũng mong muốn mỗi học sinh đều đạt được những thành tích học tập tốt và ngày càng trưởng thành về mặt trí tuệ cũng như xã hội. Tin tưởng rằng những tài năng trẻ ngày hôm nay sẽ gặt hái thành công rạng rỡ trong tương lai khi các em được trang bị một nền tảng giáo dục tốt ngay từ khi còn nhỏ, chúng tôi hy vọng thời gian các em học tập tại VAS sẽ là khoảng thời gian đẹp nhất và đáng nhớ nhất trong suốt quãng đời học sinh.

Hệ thống trường chuẩn Quốc tế CAMBRIDGE lớn nhất tại TPHCM

85%

Học sinh lớp 10 đạt điểm
Khá đến Xuất Sắc trong kỳ
thi IGCSE

71%

Học sinh đạt tốt nghiệp
loại Giỏi (điểm xét tốt
nghiệp từ 8.0 trở lên)

63%

Học sinh lớp 11 đạt điểm
Khá đến Xuất Sắc trong kỳ
thi AS Level

76%

Học sinh lớp 12 đạt điểm
Khá đến Xuất Sắc trong kỳ
thi A Level

vas-image

Tầm nhìn

Trở thành một hệ thống trường học xuất sắc và không ngừng phát triển – nơi trang bị cho học sinh nền tảng vững vàng thông qua sự kết hợp hài hòa giữa Chương trình Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và Chương trình Giáo dục Quốc tế, giúp các em thành công ở các bậc học cao hơn và trong cuộc sống, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị truyền thống của Việt Nam. 

Sứ mệnh

Chứng nhận quốc tế

Hệ thống trường Quốc tế Việt Úc có được ủy thác của các tổ chức khảo thí quốc tế, thiết lập các trung tâm tổ chức thi ngay tại trường, giúp cho học sinh có thể lấy bằng cấp quốc tế mà không phải đăng ký qua các đơn vị trung gian nào.