Chị Huỳnh Mai Mỹ
Chị Huỳnh Mai Mỹ
Cựu học sinh và Phụ huynh em An Vinh, em An Danh và em Mỹ Anh
Điều mà tôi tâm đắc nhất, đó chính là các con tôi được chăm sóc từ A đến Z, được chăm lo từng bữa ăn, từng giấc ngủ. Từ chú bảo vệ, cô chủ nhiệm đến các cô bảo mẫu, ai cũng nhớ tên và hiểu tính cách từng bé. Tôi cảm nhận được tình thương và sự chăm sóc ấm áp như một gia đình.
Về học tập, tôi thấy rõ sự tiến bộ của con khi theo học chương trình Cambridge. Con biết làm việc nhóm, tự tin thuyết trình trước lớp, và quan trọng hơn là con học được những kỹ năng cần thiết cho thời đại mới.
Từ thời của tôi, VAS đã luôn luôn đi trước và chuẩn bị cho học sinh những kiến thức và kĩ năng thực tiễn. Dù thế giới ngoài kia có thay đổi thế nào, chúng ta cũng không bao giờ bị bỏ lại phía sau.
Điều tôi trân trọng nhất ở VAS là các con được tự do phát triển và không bị giới hạn bởi bất cứ điều gì. Con được thử sức ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau để phát triển một cách cân bằng, có thêm nhiều trải nghiệm và nuôi dưỡng những đam mê của riêng mình.
Nhưng trên tất cả, ở VAS, đó chính là con người. Những thầy cô tận tâm đã dìu dắt tôi ngày ấy và giờ vẫn tiếp tục truyền lửa cho các thế hệ mai sau, trong đó có chính các con của tôi. Với tôi, đây là điều quý giá nhất.