main logo
icon
Messenger logo
phone calling icon

Chị Huỳnh Mai Mỹ Huệ

Chị Huỳnh Mai Mỹ Huệ
Cựu học sinh
Giám đốc thiết kế - xây dựng mảng du thuyền và khách sạn
Phụ huynh em An Danh, lớp 2 và An Vinh, lớp Lá

Tôi chỉ mong là các con mình có được đầy đủ những trải nghiệm mà tôi đã được hưởng thụ trước đây khi còn là một học sinh của Việt Úc. Có rất nhiều lý do và yếu tố để tôi tiếp tục chọn Việt Úc, nhưng chính bản thân tôi đã là một nhân chứng sống rồi!

Bài viết liên quan

Chị Nguyễn Hoài Phương
29/11/2023

Chị Nguyễn Hoài Phương

Quản lý Truyền thông - Tiếp thị & Hành chính, Công ty SKF Việt Nam Phụ huynh em Thiên Ngân, lớp 7 Về việc trau dồi đạo đức và tinh thần sẻ chia, quan tâm đến cộng đồng cho học sinh thông qua các hoạt động xã hội, tôi nhận thấy các con nhận biết được giá trị của cuộc sống và biết yêu thương con người. Đó là điều tôi cảm thấy tâm đắc nhất khi gửi con vào môi trường VAS.

Anh Cấn Vũ Tuấn
29/11/2023

Anh Cấn Vũ Tuấn

Giám đốc công ty tư vấn của Anh & Pháp Phụ huynh em Bình Minh, lớp 12 Trong suốt 12 năm học, con không bao giờ nói dối và là một người rất đàng hoàng, chân chính. Mỗi người có một mục đích, một yêu cầu khác nhau, nhưng tựu chung tất cả chúng ta đều mong muốn nhà trường đào tạo nên những đứa trẻ sống có ích cho xã hội. Ở đây, tôi thấy VAS đã làm được điều đó.

Chị Nguyễn Đoàn Mai Khôi
29/11/2023

Chị Nguyễn Đoàn Mai Khôi

Kinh doanh Phụ huynh em Dương Quốc Khang, lớp 8 Điểm khác biệt của trường Việt Úc và một trường công ở bên ngoài, điểm khác biệt khá ấn tượng, đó là những lần gặp mặt giữa giáo viên chủ nhiệm và phụ huynh. Những lần gặp mặt cụ thể giữa hai người với nhau, vì vậy có cơ hội để phụ huynh có thể trao đổi trực tiếp với giáo viên và bày tỏ những mối quan tâm và lo lắng cho con mình. Trong quá trình suốt 8 năm học của bé, những lần trao đổi như vậy thì bản thân gia đình chúng tôi có thể cập nhật được các thông tin về bé. Thứ nhất là về việc học, thứ hai về cách bé ứng xử và giao tiếp với mọi người.

123