• Chúc mừng những tác phẩm xuất sắc nhất VAS Paintin...

Chúc mừng những tác phẩm xuất sắc nhất VAS Painting Contest 2022

Cuộc thi vẽ tranh thường niên Painting Contest năm học 2022-2023 diễn ra với chủ đề “What happiness means to you?” đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình cũng như bình chọn sôi nổi từ cộng đồng trong và ngoài VAS, Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn và chúc mừng các tác phẩm đã xuất sắc giành những phần thưởng cao nhất trong cuộc thi vẽ năm nay:

4 GIẢI NHẤT (Mầm non, Tiểu học, Trung học và Giáo viên/Nhân viên):

NGUYỄN LÊ LAM ANH - PRE3.2 - Cơ sở Sunrise - Tác phẩm Bé Và Những Người Bạn

NGUYỄN NGỌC GIA HÂN - 5.G5 – Cơ sở Garden Hills - Tác phẩm Kỷ Niệm Đi Công Viên Cùng Gia Đình Em

NGUYỄN HỒ BẢO AN - 10G4 – Cơ sở Garden Hills - Tác phẩm Cùng VAS Lan Tỏa Yêu Thương

NGUYỄN THỊ QUYÊN - Giáo viên - Cơ sở Sunrise - Tác phẩm Niềm Vui Ngày Đến Trường!

4 GIẢI NHÌ (Mầm non, Tiểu học, Trung học và Giáo viên/Nhân viên):

TRẦN THÙY MINH AN - PRE3.1 – Cơ sở Sunrise - Tác phẩm Bé Chơi Thả Diều Với Bạn Thật Vui Ạ!

NGUYỄN NGỌC KATHY - 2.L3 - Cơ sở Sala - Tác phẩm Bữa Cơm Gia Đình

LÊ HỮU MINH NHẬT - 6H2a - Cơ sở Hoàng Văn Thụ - Tác phẩm Góp Yêu Thương

HÀ THỊ NGỌC TRANG - Giáo viên - Cơ sở Sunrise - Tác phẩm Ngày Rực Rỡ Ước Mơ

4 GIẢI BA (Mầm non, Tiểu học, Trung học và Giáo viên/Nhân viên):

NGUYỄN NGỌC QUỲNH ANH - PRE3.P.1A - Cơ sở Phan Xích Long - Tác phẩm Bé Đón Tết Sang

HUỲNH TRANG TUẤN KIỆT - 5.B12 - Cơ sở Ba Tháng Hai - Tác phẩm A Happy Moment In The Museum

NGUYỄN VƯƠNG TUỆ NHI - 12.B.6I - Cơ sở Ba Tháng Hai - Tác phẩm Bữa Cơm Tối

TRẦN LÊ KIỀU ANH - Giáo viên - Cơ sở Riverside - Tác phẩm Ngày Khai Giảng Đáng Nhớ

Bên cạnh đó, VAS cũng xin chúc mừng cơ sở có tỉ lệ tác phẩm tham dự vòng loại cao nhất toàn cuộc thi: Cơ sở PHAN XÍCH LONG với tổng 130 tác phẩm, chiếm tỉ lệ 70% tham gia cuộc thi!

Trân trọng cảm ơn tất cả các bạn học sinh VAS cùng Quý thầy cô đã nhiệt tình tham gia và ủng hộ cuộc thi! Hẹn gặp lại vào cuộc thi vẽ năm sau!