• Chung kết cuộc thi VAS’s Got Talent 2021-22: Chiến...

Chung kết cuộc thi VAS’s Got Talent 2021-22: Chiến thắng thuyết phục của những tài năng âm nhạc nhí

Đây là chương trình thường niên tại VAS giúp học sinh được bồi dưỡng và tỏa sáng tài năng về ca hát, nhảy múa, biểu diễn nhạc cụ, kịch nghệ... dưới sự cố vấn, đồng hành dưới vai trò giám khảo và huấn luyện của nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc Dương Khắc Linh, biên đạo múa – vũ công Lâm Vinh Hải và giám khảo khách mời đêm chung kết – ca sĩ Sara Lưu.

Chương trình đã thu hút hàng nghìn phụ huynh và học sinh theo dõi trực tiếp tại cơ sở Sala và trực tuyến qua livestream được phát trên kênh Facebook fanpage của VAS. Tổng đài bình chọn cho giải Tiết mục được yêu thích nhất cũng đã nhận được hơn 2,000 lượt bình chọn. Sự đồng hành và cổ vũ tích cực của tất cả phụ huynh và học sinh đã tiếp tục mang đến một mùa một giải thành công và đầy cảm xúc!

Vượt qua các thí sinh nặng ký đến từ các cơ sở, Butter Lưu Giang, chàng ca sĩ 10 tuổi đến từ lớp 5S1E, Cơ sở Sunrise đã giành vị trí quán quân một cách thuyết phục với tiết mục hát đầy cảm xúc “Trở về dòng sông tuổi thơ”.

Giọng ca đầy nội lực và tình cảm của Butter Lưu Giang đã gây ấn tượng mạnh và hoàn toàn chinh phục cả ban giám khảo và các khán giả theo dõi chương trình.

Giải Nhì của chương trình cũng đã thuộc về một tiết mục hát với ca khúc “Unconditionally” - em Vũ Đặng Khánh Vy, lớp 12S2A, cơ sở Sunrise. Đồng hạng nhì với Khánh Vy là tiết mục “Obladi Oblada” đến từ nhóm nhạc The Limited Band, cơ sở Ba Tháng Hai.

Chương trình là cuộc tranh tài hấp dẫn của nhiều tiết mục đến từ thể loại hát

Sự kết hợp nhịp nhàng, chỉn chu giữa các giọng ca với phần trình diễn nhạc cụ đã giúp nhóm nhạc The Limited Band chinh phục ban giám khảo.

Với 290 lượt bình chọn, tiết mục nhảy hiện đại “Tomboy” của nhóm học sinh Trung học cơ sở Sunrise đã chiếm trọn trái tim của khán giả và đoạt giải Tiết mục được yêu thích nhất, đồng thời được ban giám khảo trao giải Ba chung cuộc.

Những bước nhảy sôi động của tiết mục nhảy “Tomboy”

Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao các giải Ba và giải Khuyến khích cho các tiết mục xuất sắc thuộc các thể loại biểu diễn piano, ca hát, beatbox, nhảy, ballet:

Giải Ba:
-  Nhóm nhảy Trung học của cơ sở Sunrise, tiết mục “Tomboy”
-  Lê Đình Tuấn, lớp 6B7I, cơ sở Ba Tháng Hai, tiết mục piano “Marching Season”
-  Nguyễn Trí Minh Tân, lớp 11G2, cơ sở Garden Hills, tiết mục beatbox

Giải Khuyến Khích:
-  Nguyễn Xuân Quỳnh, lớp 1B4, cơ sở Ba Tháng Hai, tiết mục “Sống như những đoá hoa”
- Bảo Lam & Uyên Thanh, lớp 1H3, cơ sở Hoàng Văn Thụ, tiết mục “Lemon tree”
- Nguyễn Ngọc Hiếu, lớp 10G2, cơ sở Garden Hills, tiết mục guitar “Unravel”
- Tống Quang Hải & Nguyễn Thanh Phương, lớp 6S4, cơ sở Sala, tiết mục rap “Anh em tốt”
- Nhóm nhạc Trung học cơ sở Sunrise, tiết mục hòa tấu nhạc cụ “The other side”
- Nhóm nhảy Trung học cơ sở Riverside, tiết mục “IndigobyNiki”
- Nhóm nhảy Trung học cơ sở Hoàng Văn Thụ, tiết mục “Tarzanese”
- Trương Ngọc Mỹ Hân, lớp 1SL1, cơ sở Sala, tiết mục múa ballet “The doll and the cow’s meeting”
- Nhóm nhạc Trung học cơ sở Riverside, tiết mục “Tâm điểm”
- Nhóm nhảy Tiểu học cơ sở Sunrise, tiết mục mashup “Đi học thêm”

Đa dạng các tiết mục trình diễn với sân khấu hoành tráng, chuyên nghiệp

Xin chúc mừng tất cả các em học sinh! Cảm ơn ba mẹ, thầy cô đã đồng hành và hỗ trợ để các em được theo đuổi đam mê và trải nghiệm một cuộc tranh tài chuyên nghiệp trước khi chinh phục những sân khấu lớn trong tương lai.