• Hội thảo giáo dục VAS: “Gia đình cùng chăm sóc Th...

Hội thảo giáo dục VAS: “Gia đình cùng chăm sóc Thân - Tâm – Trí Để gia đình là nơi ta luôn muốn trở về”

Nhằm phần nào hỗ trợ phụ huynh trong quá trình xây dựng môi trường gia đình cân bằng để chăm sóc các yếu tố Thân – Tâm – Trí lành mạnh cho trẻ và cả nhà, VAS tổ chức hội thảo “Gia đình cùng chăm sóc Thân - Tâm - Trí – Để gia đình là nơi ta luôn muốn trở về” với sự tham gia của Tiến sĩ – Bác sĩ Vũ Phi Yên và Đại diện Hội đồng chuyên môn VAS.

Hội thảo sẽ diễn ra vào lúc 08:00 – 12:00 sáng Thứ Bảy, ngày 17/ 04/ 2021 tại Khách sạn Sofitel - 17 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM với các nội dung chính sau:

1. Nội dung chia sẻ của Tiến sĩ - Bác sĩ Vũ Phi Yên

• Làm thế nào để chạm với YÊU THƯƠNG
  • Hiểu và cải thiện cách chúng ta ứng xử với cơ thể để phát triển tối ưu trí não và tâm hồn.
  • Làm thế nào để CẢM XÚC mà không "drama"
  • Hướng cải thiện đọc và hiểu cảm xúc qua ngôn ngữ cơ thể.
  • Giảm nhiệt ngay cảm xúc, điều hướng tốt các xung đột với tác động cơ thể và suy nghĩ.
  • Làm thế nào để TỈNH TÁO yêu thương mà không tính toán
  • Chỉnh hướng suy nghĩ để cải thiện cảm xúc.
  • Điều chuyển suy nghĩ để biết trò chuyện hữu ích nhất trong bữa ăn gia đình.

2. Nội dung chia sẻ của Đại diện Hội đồng chuyên môn VAS:

• Phát triển nhân cách và phẩm chất cho trẻ với chương trình 07 Giá trị cốt lõi tại VAS.
  • Chương trình ngoại khóa giúp trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ cảm xúc, kỹ năng và thể chất.
  • Các lộ trình giáo dục quốc tế tại VAS.
  • Chương trình chăm sóc học sinh.

ĐẶC BIỆT, khi tham gia buổi hội thảo, quý phụ huynh có cơ hội nhận được những phần quà tặng hấp dẫn cho con:

Chương trình rút thăm may mắn:

• 01 Giải Nhất: Phiếu ưu đãi 50% học phí khóa hè 2021
  • 01 Giải Nhì: Phiếu ưu đãi 30% học phí khóa hè 2021
  • 01 Giải Ba: Phiếu ưu đãi 20% học phí khóa hè 2021

Nhận ngay Phiếu quà tặng khi đóng học phí tối thiểu 20 triệu đồng tại hội thảo:

• 01 Phiếu mua hàng thiết bị điện tử hoặc
  • 01 bộ sách Cambridge (CAP) hoặc
  • 01 bộ sách tiếng Anh (CEP), 01 bộ sách tiếng Việt và 01 tài khoản đọc sách online

Ngoài ra, VAS đang triển khai chương trình ƯU ĐÃI TUYỂN SINH HẤP DẪN:

• Giảm học phí trọn năm 2021 – 2022 lên đến 7%, học bổng tuyển sinh lên đến 10 triệu đồng và miễn phí kiểm tra đầu vào khi tham gia kiểm tra tại ngày hội thảo.
  • Ưu đãi giảm 10% khi đóng học phí một lần cho trọn khóa hè 2021 trước ngày 25/04/2021.

Phụ huynh vui lòng ĐĂNG KÝ THAM GIA HỘI THẢO MIỄN PHÍ tại Phòng Giáo vụ cơ sở hoặc tại đây: ☎️ 0911 26 77 55 - ? https://events.vas.edu.vn/