• Hơn 1.700 lượt đăng ký khóa hè trực tuyến tại VAS...

Hơn 1.700 lượt đăng ký khóa hè trực tuyến tại VAS - Chỉ còn 53 ngày nữa khóa hè trực tuyến VAS sẽ chính thức khai giảng! Đăng ký tham gia ngay!

✔ Hơn 1.500 lượt đăng ký đối với 13 khóa học miễn phí, hấp dẫn về chủ đề học thuật, thể thao và năng khiếu theo từng cấp lớp

✔ Gần 200 lượt đăng ký đối với khóa học Tiếng Anh tăng cường trực tuyến cùng giáo viên nước ngoài, giúp trẻ sẵn sàng cho năm học mới (có tính phí)

Thời hạn đăng ký:

• Dành cho các KHÓA HỌC MIỄN PHÍ: Mỗi học sinh được đăng ký 1 khóa và chọn 1 khóa nguyện vọng 2 trước ngày 16/07/2021.
  • Dành cho khóa học Tiếng Anh Tăng cường trực tuyến: Đăng ký đợt 1 trước ngày 02/07/2021 và đợt 2 trước ngày 16/07/2021.

? Xem thông tin chi tiết các khóa hè của VAS tại: https://vas.edu.vn/e-leaflet-VAS-online-summer-courses-2021

13 khóa hè trực tuyến MIỄN PHÍ - nơi các em thoả sức khám phá đam mê:

• 1 khoá học Thể thao tại nhà với các bài tập luyện thể chất, duy trì sự năng động và giữ gìn sức khoẻ
  • 6 khoá học Năng khiếu: Vũ điệu Tiktok, Giai điệu của em, Vui khoẻ cùng Aerobics, Nghệ thuật trang trí Đan Mạch, Trang trí đồ lưu niệm, Giúp mẹ nấu ăn
  • 3 khoá học về các dự án Khoa học: Thiên nhiên quanh em, Sống xanh, Nghiên cứu khoa học (Quá trình lên men của trái cây, Làm sáp thơm, Làm Son môi, Thiết kế nhà nổi)
  • 1 khoá học Giúp bé tự tin bước vào lớp 1 nhằm chuẩn bị nền tảng kiến thức và kỹ năng cho trẻ trước năm học mới
  • 2 khoá ôn tập Toán và Ngữ văn bồi dưỡng kiến thức cho học sinh lớp 12 trước kỳ thi cuối cấp quan trọng

1 khoá học tiếng Anh tăng cường có thu phí được giảng dạy trực tiếp bởi đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài giúp học sinh chuẩn bị sẵn sàng cho năm học mới:

• Chương trình tiếng Anh tăng cường “I’m ready” cho học sinh Tiểu học
  • Chương trình tiếng Anh tăng cường “Stop the Drop” cho học sinh Trung học

Chương trình ưu đãi học phí hấp dẫn của khóa tiếng Anh tăng cường:

• Giảm 10% học phí khi đăng ký và đóng tiền trước ngày 02/07/2021
  • Giảm 5% học phí khi đăng ký và đóng tiền trước ngày 16/07/2021

Hãy nhanh tay đăng ký ngay tại https://onlinesummercourses.vas.edu.vn/ hoặc hotline 0911 26 77 55 để trao con những khóa học hè bổ ích ba mẹ nhé!