Mùa lễ tri ân thầy cô đầy cảm xúc tại VAS!

29/11/2021

Mọi năm, cứ đến dịp 20/11, các VASers lại xúng xính áo quần, trên tay là những bông hoa tươi thắm, hớn hở đến trường để tặng các thầy cô của mình. Năm nay, dù không thể tham dự buổi lễ tri ân thầy cô tại trường nhưng những cử chỉ, hành động thể hiện sự kính mến, yêu thương mà các em học sinh dành cho thầy cô, dù chỉ qua hình thức trực tuyến, cũng vô cùng đáng yêu và xúc động.

Từ đầu tháng này, các VASers đã tham gia rất nhiều hoạt động để chuẩn bị cho buổi lễ tri ân thầy cô diễn ra vào ngày 19/11 vừa qua như:

  • Vẽ, viết thiệp mừng 20/11
  • Trang trí Padlet
  • Tập luyện các tiết mục văn nghê
  • Chuẩn bị bài phát biểu…

Những lời tri ân, lời chúc yêu thương mà các em thể hiện trong các video clip, các trang báo tường Padlet và những chiếc thiệp viết tay xinh xắn… đã khiến các thầy cô vô cùng cảm động. Thầy trò đã cùng trải qua một buổi lễ với đầy ắp niềm vui và tiếng cười, và hơn hết là tình cảm quý mến, yêu thương dành cho nhau.

Khép lại mùa 20/11 năm nay, dù không thể gặp gỡ trực tiếp và trao tay những bó hoa tươi thắm, VAS tin rằng những hành động nhỏ mà các em học sinh thể hiện cũng đã là một món quà tinh thần vô cùng tuyệt vời và ý nghĩa dành cho các thầy cô!

Một lần nữa, chúc các thầy cô của VAS luôn khỏe mạnh và tràn đầy nhiệt huyết trên con đường thực hiện sứ mệnh giáo dục cao quý!

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi lễ và những món quà đáng yêu của VASers nhé!

 

Những chiếc thiệp chứa đựng đầy tình cảm được các VASers dày công chuẩn bị từ đầu tháng 11 để tặng thầy cô vào nhân dịp 20/11


 

Tuy chỉ gặp nhau qua màn ảnh, những hành động và lời chúc thể hiện sự yêu thương vẫn được trao gửi đến những người thầy, người cô
Chia sẻ