Trại hè – giải pháp toàn vẹn cho trẻ vừa học vừa chơi

25/03/2021

Sau 2 năm học nhiều biến động do những ảnh hưởng của Covid-19, mùa hè năm nay là thời điểm lý tưởng để cho trẻ tham gia các hoạt động ngoài trời, khám phá thiên nhiên, phát triển năng khiếu và kỹ năng sống qua các Trại hè Anh ngữ.

Rời xa các thiết bị vi tính

Giúp trẻ rời xa các thiết bị công nghệ và tận hưởng những hoạt động ngoài trời lý thú luôn là mong muốn của hầu hết phụ huynh khi năm học chính khóa vừa kết thúc. Trại hè Anh ngữ thường niên tại Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) mang đến cho trẻ một sân chơi vui học năng động và bổ ích với các hoạt động dã ngoại, hội trại, thể thao, nghệ thuật và phát triển kỹ năng trong 6 tuần hè. Đặc biệt, gần 70% thời lượng chương trình được chuyển tải bằng tiếng Anh với sự tham gia của đội ngũ giáo viên nước ngoài và các chuyên gia trên nhiều lĩnh vực. Chương trình được mở rộng cho cả các em học sinh ngoài hệ thống VAS.