• Trọn vẹn cảm xúc tại buổi triển lãm và trao giải t...

Trọn vẹn cảm xúc tại buổi triển lãm và trao giải tranh, sách VAS BOOK #3 – VAS trong mắt tôi

Với chủ đề “VAS through my eyes”, cuộc thi Viết và cuộc thi Vẽ là một sân chơi năng khiếu chuyên nghiệp giúp học sinh phát huy tài năng văn chương, hội họa; đồng thời khuyến khích các thầy cô và quý phụ huynh chia sẻ những trải nghiệm và hành trình đáng nhớ của mình tại VAS.

Từ gần 1000 tác phẩm tranh và hơn 200 bài viết gửi về từ hai cuộc thi; mỗi tác phẩm tranh là một mảnh ghép sinh động tạo nên bức tranh đầy màu sắc về VAS; mỗi bài viết là một mẩu chuyện ý nghĩa về tình thầy trò, tình bè bạn hay những tâm sự xúc động của các thầy cô, của phụ huynh khi việc chọn gắn bó với VAS được xác tín.

Chắc chắn rằng, các tác phẩm tranh và bài viết về “VAS trong mắt tôi” sẽ là một kỉ niệm đẹp, một sự tưởng thưởng, một lưu bút đáng nhớ trong hành trang vào đời của các em học sinh và trong hành trình viết của các tác giả. Còn với tập thể gần 2.000 giáo viên, nhân viên và đội ngũ quản lý của VAS, đây là niềm vui, là động lực và là một lời nhắc nhở để chúng tôi tiếp tục nỗ lực nhiều hơn mỗi ngày.

Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý phụ huynh dành cho các tác giả của những tác phẩm tranh, sách trong buổi lễ.