VAS chính thức khởi động Cuộc thi Viết "VAS Through My Eyes"

20/09/2021

Ở mỗi vai trò khác nhau; dù là học sinh, phụ huynh, giáo viên hay nhân viên; chắc hẳn chúng ta đều có cho riêng mình những kỉ niệm và tình cảm đặc biệt dành cho ngôi trường VAS. Ngay lúc này, khi ngày đến trường và đoàn tụ cùng thầy trò, bè bạn, đồng nghiệp… vẫn còn khá xa thì những tâm tư, tình cảm ấy càng cần được chia sẻ để tạo thêm niềm tin, hy vọng và sức mạnh cho chúng ta hướng về phía trước. “VAS THROUGH MY EYES”- chủ đề của cuộc thi viết năm nay, được lấy cảm hứng từ chính những câu chuyện, những hành trình và trải nghiệm độc đáo của mỗi cá nhân đã tạo nên cộng đồng này.

Điểm đặc biệt của cuộc thi viết năm nay là đối tượng tham dự được mở rộng cho cả quý Phụ huynh, các thầy cô, các nhân viên Việt Nam và nước ngoài đang công tác tại VAS, bên cạnh các em học sinh từ khối 1-12 đang theo học tại 7 cơ sở.

Đầu năm 2022, VAS sẽ xuất bản sách “VAS Book” ghi lại 50 bài viết hay nhất được Ban Giám khảo lựa chọn, đồng thời trao thưởng cho 5 tác phẩm xuất sắc nhất với trị giá 2.500.000 đồng/giải, và nhuận bút trị giá 500,000 đồng/bài cho 45 tác phẩm còn lại.

Các tác giả của 50 tác phẩm này cũng sẽ được trao tặng 1 quyển sách và giấy chứng nhận từ cuộc thi tại Buổi lễ ra mắt sách kết hợp triển lãm tranh từ Cuộc thi vẽ Painting contest, dự kiến tổ chức vào Học kỳ 2, năm học 2021-2022.

Một số thông tin chung về cuộc thi viết như sau:

  • Chủ đề cuộc thi: “VAS THROUGH MY EYES” với nội dung không giới hạn về những câu chuyện, những kỉ niệm và cảm nhận của tác giả qua quá trình sinh hoạt, học tập, làm việc và gắn bó với VAS
  • Bài viết có thể được thể hiện bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh dưới dạng văn xuôi, thơ, tùy bút hoặc dưới dạng một bức thư dài không quá 700 chữ với nội dung phù hợp với chủ đề cuộc thi.
  • Thời gian nhận bài dự thi từ 20/09/2021 – 29/10/2021.

Thông tin chi tiết và thể lệ, vui lòng tham khảo tại đây

Hãy để câu chuyện của bạn được kể lại, chia sẻ và lưu giữ trên những trang sách của VAS Book nhé!

Chia sẻ