“VAS Ed Talk” Kỳ 2: Chăm sóc sức khỏe gia đình mùa COVID-19, những điều nên và không nên

24/03/2022

Mọi hoạt động của thành phố đã trở về với nhịp sống thường nhật nhưng dịch bệnh Covid-19 vẫn còn tiếp diễn, làm thế nào để đảm bảo sức khỏe, an toàn cho cả gia đình được xem mối quan tâm hàng đầu của tất cả chúng ta.

Để cùng phụ huynh trang bị thêm những kinh nghiệm, phương pháp khoa học nhằm nâng cao sức khoẻ thể chất, tinh thần và cung cấp thông tin y khoa về việc tiêm ngừa vắc-xin cho con trẻ, VAS tổ chức buổi workshop với chủ đề “CHĂM SÓC SỨC KHỎE GIA ĐÌNH MÙA COVID-19, NHỮNG ĐIỀU NÊN VÀ KHÔNG NÊN”.

Hội thảo có sự tham gia chia sẻ của Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Hiền Minh, Giám đốc Y khoa Pharmacity, Giảng viên bộ môn Miễn dịch Sinh lý - Sinh lý bệnh, Phó trưởng Đơn vị Tiêm chủng bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, và đồng thời cũng là phụ huynh của cơ sở Sala.

Chương trình xoay quanh 3 mối quan tâm lớn của cả gia đình trong thời điểm này:

  • Cách chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần để có thể nhanh chóng phục hồi khi bị mắc bệnh Covid-19 và hạn chế những hậu quả của hậu Covid.
  • Có nên tiêm vắc-xin cho con trẻ trong độ tuổi từ 5-11 tuổi?
  • Mùa hè sắp đến, cần chuẩn bị những gì để cả nhà và con cùng có một mùa hè vui khỏe, an toàn?

Ngoài ra, đại diện nhà trường cũng có phần giới thiệu về các hoạt động chăm sóc học sinh tại VAS, sự phối hợp giữa nhà trường và gia đình trong giai đoạn Covid-19 để đảm bảo trẻ đến trường an toàn:

  • Các hoạt động thể chất tại VAS, chế độ dinh dưỡng & bài tập thể dục phù hợp để giúp trẻ tăng cường sức khỏe.
  • Chế độ ăn uống, vui chơi, hỗ trợ học tập tại nhà khi trẻ mắc Covid-19...
  • Không gian rộng rãi đảm bảo khoảng cách, nhân viên đã được tập huấn để xử lý các trường hợp học sinh mắc covid trong lớp học.

VAS và Bác sĩ Hiền Minh mong rằng hội thảo sẽ mang đến những chia sẻ thiết thực giúp Quý phụ huynh và cả gia đình có thể chăm sóc sức khỏe đúng cách và yên tâm hơn trong mùa Covid-19 này!

  • Thời gian diễn ra workshop: 09:30-11:00, ngày 02.04.2022
  • Hình thức: Trực tuyến qua Microsoft Teams
  • Để tham gia workshop, Quý phụ huynh vui lòng ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TẠI ĐÂY

-----

“VAS Ed Talk” là chuỗi workshop chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm trực tuyến giữa các bố mẹ về kiến thức thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau dưới lăng kính giáo dục nhằm mang đến những thông tin và phương pháp nuôi dạy con hữu ích, để từ đó bố mẹ có thể hiểu, làm bạn và đồng hành cùng con trong suốt hành trình trưởng thành!

Sau phần chia sẻ của diễn giả và nhà trường, Quý phụ huynh có thể đặt câu hỏi giao lưu trực tiếp ngay tại buổi workshop.

Để tìm hiểu về các lộ trình học tập chuẩn Cambridge quốc tế, các ưu đãi tuyển sinh, và tham quan trực tiếp các cơ sở của VAS, Quý phụ huynh có thể liên hệ tại: www.vas.edu.vn - 0911 26 77 55

Quý phụ huynh có thể tham quan trực tuyến 360 độ các cơ sở của VAS tại: https://www.vas.edu.vn/virtual-tour/

Chia sẻ