• VAS giới thiệu Lộ trình học tập MỚI với học phí hấ...

VAS giới thiệu Lộ trình học tập MỚI với học phí hấp dẫn chỉ từ 123 triệu đồng/năm

Lộ trình CEP tiêu chuẩn mới của VAS được thiết kế phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều gia đình, chỉ từ 123 triệu/năm, nhằm hỗ trợ phụ huynh xây dựng cho con một kế hoạch học tập dài hạn trong môi trường học tập quốc tế chuẩn Cambridge và có tính linh hoạt chuyển đổi khi định hướng và kế hoạch tài chính của gia đình thay đổi.

Ở lộ trình CEP tiêu chuẩn, học sinh sẽ được học song song 2 chương trình: Chương trình Giáo dục Quốc gia của Bộ GD&ĐT và Chương trình Tiếng Anh Cambridge, được xây dựng trên nền tảng Chương trình tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác (ESOL), do Hội đồng Khảo thí Ngôn ngữ Cambridge thuộc Đại học Cambridge cung cấp. Đặc biệt, học sinh theo học lộ trình CEP tiêu chuẩn tại VAS còn được học môn Tìm hiểu thế giới Số của Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge, giúp các em trang bị những kỹ năng số cần thiết để kết nối, hợp tác, sáng tạo và khám phá thế giới thông tin trong thời đại công nghệ không ngừng thay đổi.

Môi trường giao tiếp tiếng Anh hằng ngày cùng các hoạt động học tập theo dự án kích thích trẻ phát triển khả năng Anh ngữ

Ngoài bằng cấp từ Chương trình Quốc gia được công nhận bởi tất cả các trường trong hệ thống giáo dục quốc gia Việt Nam, học sinh sẽ có thêm đầu ra là các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge gồm Flyers, PET và IELTS. Các bằng cấp này cùng sự kết hợp hài hòa của 2 chương trình học và phương pháp giảng dạy chú trọng vào việc thực hành nói tiếng Anh mỗi ngày tạo điều kiện cho học sinh phát triển trình độ Anh ngữ thành thạo, cùng các kỹ năng cần thiết để nắm bắt những cơ hội học tập và làm việc mang tính toàn cầu, song song vẫn gìn giữ ngôn ngữ và các giá trị truyền thống tốt đẹp của Việt Nam.

VAS có gần 20 năm kinh nghiệm phát triển và giảng dạy chương trình tiếng Anh và chương trình học thuật song ngữ Cambridge với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, giúp học sinh thụ hưởng chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam

Bên cạnh chương trình chính khóa, học sinh còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại, tư vấn hướng nghiệm và các cuộc thi học thuật, tài năng trong hệ thống VAS để bồi dưỡng kinh nghiệm và phát triển các kỹ năng ứng xử, kỹ năng giao tiếp và sự tự tin

Với việc bổ sung lộ trình CEP tiêu chuẩn vào chương trình học, VAS hiện cung cấp tổng cộng 4 lộ trình học tập đa dạng, đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều nhóm học sinh và phù hợp với kế hoạch tài chính của gia đình với các bằng cấp, chứng chỉ được công nhận tại Việt Nam cũng như toàn cầu.

Từ năm học 2023–2024, VAS sẽ chính thức tuyển sinh lộ trình CEP tiêu chuẩn từ bậc Mầm non đến lớp 6 tại 4 cơ sở: Riverside, Sunrise, Ba Tháng Hai và Garden Hills với những ƯU ĐÃI TUYỂN SINH HẤP DẪN:

- Học bổng đăng ký sớm lên đến 20.000.000 đồng

- Miễn 100% Phí kiểm tra đầu vào

- Giảm học phí trọn năm lên đến 5%

Tìm hiểu chi tiết về lộ trình CEP tiêu chuẩn tại ĐÂY

Để tham quan trực tiếp các cơ sở hoặc cần tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0911 26 77 55