main logo
icon
Messenger logo
phone calling icon
  • Home
  • Tin tức
  • Chia sẻ của Chủ tịch Điều hành VAS từ Lễ Bế Giảng...

Chia sẻ của Chủ tịch Điều hành VAS từ Lễ Bế Giảng năm học 2015-2016

Tôi nhớ rất rõ những kỷ niệm thời đi học. Tôi có rất nhiều đam mê. Tôi tham gia nhiều hoạt động thể thao và có thiên hướng những môn về ngôn ngữ và toán học. Tôi cực kỳ hứng thú với các môn kinh doanh toàn cầu và kinh tế. Tôi cũng yêu nghệ thuật nên tôi khá ngưỡng mộ những cô cậu bạn vẽ đẹp, hát hay.  Bắt đầu từ cấp 3, những trải nghiệm giúp tôi định hình rõ ước mơ của mình và theo đuổi nó cho đến bây giờ. Và tôi vô cùng cảm kích ba mẹ của tôi, thầy cô, những người đã ủng hộ, hỗ trợ tôi ở những bước đầu trên hành trình thực hiện mơ ước đó. Và tôi chắc rằng tất cả học sinh của chúng ta ở đây đều biết ơn cha mẹ và thầy cô như tôi vậy.

Bên cạnh việc mang đến nền tảng giáo dục vững chắc, VAS còn rất chú trọng đến hành trình trưởng thành của học sinh. Và chúng tôi đã tạo ra rất nhiều sân chơi bổ ích trên các lĩnh vực như: hội hoạ, thể thao, viết văn, ca hát nhảy múa, kịch nghệ, hùng biện, dã ngoại, cắm trại… Những hoạt động này đang hỗ trợ các em phát triển và nuôi dưỡng 7 giá trị cốt lõi cũng như đem lại cho các em nhiều trải nghiệm thú vị nhất có thể trong quãng đời học sinh cùng bè bạn.

 

Vì thế chúng tôi mong các em hãy tận hưởng từng trải nghiệm nhỏ vì trải nghiệm mang đến cho các em các kiến thức, kỹ năng và những bài học thực tế không thể tìm trong các sách giáo khoa. Bất kỳ trải nghiệm nào, dù thành công hay không, các em sẽ được nhận về những bài học quý giá cho thành công khác trong tương lai.

Tôi có đôi lời dành riêng cho các em học sinh lớp 5. Hôm nay các em đã hoàn thành xong chương trình giáo dục tiểu học – bậc học nền tảng đầu tiên trên con đường chinh phục tri thức và kỹ năng. Xin chúc mừng các em và tôi mong đợi tiếp tục gặp các em ở bậc học Trung học tại VAS. Tôi tin rằng đó sẽ là một giai đoạn mới nhiều thử thách hơn nhưng cũng đầy hứng khởi và bổ ích. Cùng với  thầy cô và cha mẹ, tôi mong đợi được chứng kiến sự phát triển của các em trên con đường chinh phục tri thức và trưởng thành dưới ngôi trường VAS.

Những lời này tôi muốn dành riêng cho các em trung học cuối cấp, những em sẽ rời trường VAS để bước lên những bậc học cao hơn, sẽ đi du học, sẽ theo những ngành nghề các em chọn… Cảm ơn các em đã chọn VAS, cùng chúng tôi viết nên những trang hành trình và để những ký ức đẹp cho nhà trường trong những năm qua.

 

Giờ đây các em đã là những cánh chim mạnh mẽ, tự tin sẵn sàng khám phá những chân trời mới. Dù có đi đâu, làm gì tôi mong các em ghi nhớ những giá trị của một học sinh VAS, đặc biệt là niềm Tự hào dân tộc và sự Tôn trọng khi những đôi cánh ấy đưa các em đến những đất nước khác. Hãy theo đuổi mơ ước của các em với sự hỗ trợ của cha mẹ và bạn bè. Tôi tin rằng mỗi cá nhân ở đây sẽ chia sẻ những đam mê của mình và đóng góp cho gia đình, bạn bè, đất nước và thực hiện những điều đó trong khả năng tốt nhất của các em.

Một lần nữa, tôi xin chúc mừng tất cả học sinh đã hoàn thành năm học và những thành quả của các em!

 

Tôi muốn nhân cơ hội này để cám ơn Quý phụ huynh đã tin tưởng VAS cho con học tại đây. Chúng tôi rất cảm kích sự hỗ trợ của Quý vị! Tôi cũng xin gửi lời cám ơn đến các thầy cô và đội ngũ nhân viên đã tận tụy giảng dạy và chăm sóc học sinh VAS của chúng ta.

Một lần nữa, chúc mừng tất cả, Quý phụ huynh, Quý thầy cô giáo vì quý vị đã có mặt ở đây ngày hôm nay và tôi rất mong được gặp lại các em tại trường vào khóa hè và năm học tới. Tôi hy vọng tất cả mọi người sẽ tận hưởng buổi lễ và các em học sinh có một mùa hè thật tuyệt vời!

Marcel Van Miert

Chủ tịch Điều hành VAS

Bài viết liên quan