main logo
icon
Messenger logo
phone calling icon
  • Home
  • Tin tức
  • Chung kết VAS Olympic 2018 – Cơn mưa của những cảm...

Chung kết VAS Olympic 2018 – Cơn mưa của những cảm xúc

Tại vòng Chung kết - Trao giải VAS OLYMPIC 2018, mặc dù thời tiết có chút bất lợi nhưng không vì vậy mà sức nóng của các hoạt động tranh tài bị giảm đi. Dưới cơn mưa nhẹ ngày cuối tháng 3, các vận động viên của VAS từ đủ các lứa tuổi, đủ các cấp học đã nỗ lực hết mình để có được những màn trình diễn tuyệt vời và đầy cảm xúc.

Chương trình Chung kết - Trao giải VAS OLYMPIC 2018 diễn ra tại Sân vận động Quân khu 7, Quận Tân Bình chiều Thứ 7 ngày 31/3/2018, đã thu hút sự tham dự của hơn 1,500 em học sinh và gần 3,000 phụ huynh.

Theo truyền thống của VAS Olympic, chương trình được mở màn bằng phần trình diễn Flashmod sôi động, dòng chữ “VAS” hiện ra giữa sân cỏ như một biểu tượng đầy tự hào.

Ngay sau phần trình diễn tập thể, các đường chạy, sân cỏ, bàn cờ, sàn đấu đều nhanh chóng “nóng lên” bởi các phần tranh tài sôi nổi. Năm nay, bên cạnh các môn thi lớn với tinh thần thi đấu cao độ như Cờ vua, Điền kinh, Bơi lội, Bóng rổ, Bóng đá và Bắn cung, VAS OLYMPIC 2018 còn có các trò chơi vận động rất đa dạng, sôi nổi và đầy tiếng cười dành cho tất cả các học sinh VAS bao gồm: Nhảy bao bố, Lắc vòng, Leo núi, Sumo, Bóng đụng, Đua xe, Đua sâu khổng lồ…

Kết thúc phần thi tài, những tên tuổi xứng đáng đã được xướng tên trên sân khấu của VAS OLYMPIC 2018. Cơ sở Ba Tháng Hai giành ngôi vô địch với thành tích ấn tượng: 16 huy chương vàng, 15 huy chương bạc và 6 huy chương đồng. Bên cạnh đó, đội tuyển VAS U16 cũng đã xuất sắc giành chiến thắng trước Arsenal Football School trong trận chung kết tranh Siêu cúp Saigon Champion League với tỷ số 5-0, trận đấu được kết hợp tổ chức trong khuôn khổ VAS OLYMPIC 2018.

Những nỗ lực của các vận động viên đã được đền đáp xứng đáng, những tài năng trẻ được phát hiện và bồi dưỡng kịp thời để phát huy tối đa tiềm lực của bản thân. VAS OLYMPIC 2018 thực sự là một sân chơi thể thao quy mô và chuyên nghiệp dành cho học sinh trên toàn hệ thống VAS.

Bài viết liên quan