main logo
icon
Messenger logo
phone calling icon
  • Home
  • Tin tức
  • Chung kết VAS Olympic 2016 và niềm vui chiến thắng

Chung kết VAS Olympic 2016 và niềm vui chiến thắng

  

Chung kết Hội thao VAS Olympic 2016 đã diễn ra vào sáng ngày 2/4/2016 tại Sân vận động Hoa Lư với sự tham dự của hàng trăm phụ huynh và học sinh đến từ 5 cơ sở. Ngoài các vận động viên tham gia thi đấu tại các bộ môn gồm bóng đá, cờ vua khổng lồ, điền kinh; Hội thao năm nay còn có một sân chơi lớn dành cho tất cả học sinh VAS với các môn trò chơi xếp cờ nhanh – đấu giao lưu với kiện tướng, Thử tài Yo Yo, Lắc vòng, Đấu vật sumo, Bắn cung, Tưng bóng nghệ thuật, Thi ném bóng rổ, Người vận chuyển, Kiến tha mồi, Đi cầu khỉ…

 

 

Hội thao mở đầu bằng màn trình diễn Flashmob của các em học sinh tiểu học với phần xếp chữ VAS ấn tượng và bắt mắt. Sau tiếng còi khai mạc, tất cả các sân bóng, đường chạy và các bàn cờ đều được nhanh chóng làm nóng bằng những pha tranh tài nảy lửa. Khác với vòng sơ kết, ở những trận đấu mang tính quyết định này, tinh thần và chất lượng thi đấu của các vận động viên đã tăng lên đáng kể. Và những chiến thắng đã thật sự thuộc về những tên tuổi xứng đáng.

 

 

Trong khi đó, không khí thể thao của sân chơi lớn cũng không kém phần sôi nổi với những màn bắn cung, ném bóng rổ, thử tài Yo Yo… Nhưng có lẽ hoạt động yêu thích nhất của các học sinh VAS chính là đấu trí trong môn cờ vua với phần chơi xếp cờ nhanh, giao lưu với kiện tướng. Khu vực các bàn cờ luôn thu hút sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh, học sinh VAS.

 

VAS Olympic 2016 bao gồm các dung thi đấu chính: bóng đá mini, cờ quốc tế, bóng rổ, bơi lội và các nội dung điều kinh dành cho học sinh theo các nhóm lớp 3-4-5, 6-7, 8-9, 10-11. Trong đó, các môn bóng rổ và bơi lội đã được diễn ra tại cơ sở. Sau 180 phút tranh tài sôi nổi và không kém phần gay cấn, VAS đã tìm được những nhà vô địch của VAS Olympic 2016! Các em chính là những tài năng trẻ, những mầm non trong lĩnh vực thể thao đang hé mở và cần được bồi dưỡng, vun trồng để chắp cánh bay cao.

Bài viết liên quan