main logo
icon
Messenger logo
phone calling icon
  • Home
  • Tin tức
  • CS Phan Xích Long vô địch Cuộc thi Chinh phục Robo...

CS Phan Xích Long vô địch Cuộc thi Chinh phục Robocon lần 8

Rất nhiều cung bậc cảm xúc, rất nhiều tiếng cười và cả những tiếc nuối tại Vòng chung kết Cuộc thi VAS Roboco lần 8 được tổ chức tại cơ sở Garden Hill ngày 10/11/2017! Nhưng trên hết các đội thi và cả những cổ động viên đã cống hiến cho khán giả cùng Ban tổ chức những phần trình diễn đẹp của sự tự tin, sáng tạo, mạnh mẽ và đoàn kết như tinh thần “BE SMARTER, BE STRONGER”!

Niềm vui chiến thắng của các tuyển thủ

Tại cả hai phần thi, các tuyển thủ nhí của cơ sở Phan Xích Long đã xuất sắc giành chiến thắng tuyệt đối và trở thành quán quân mới tại VAS 8TH ROBOCON COMPETITION!

Nhà vô địch với của Cuộc thi Chinh phục Robocon lần 8

Ban tổ chức chúc mừng tất cả các đội tuyển và các vận động viên, chính sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn đã tạo động lực lớn lao để các đội thi thêm bình tĩnh, tự tin và điều khiển robot càng khéo léo.

Cổ động viên cuồng nhiệt

Và những màn về đích ngoạn mục

VAS tin rằng các bạn học sinh Khối 4-5 đã được bồi dưỡng trí tưởng tượng, sự sáng tạo và phát triển tinh thần đồng đội cũng như khả năng vận dụng các kiến thức khoa học ở bộ môn công nghệ thông tin vào ứng dụng thực tiễn! VAS Robocon Competition là cuộc thi thiết kế và sáng tạo Robot thường niên dành cho học sinh khối 4,5 nhằm khơi gợi niềm đam mê khoa học, kích thích tư duy sáng tạo, khả năng tìm tòi ở các em học sinh.

Bài viết liên quan