main logo
Messenger logo
phone calling icon

Anh Phan Vũ Hoàng

Anh Phan Vũ Hoàng
Phó Tổng Giám đốc - Công ty Deloitte 
Phụ huynh em Phan Minh Hiếu, lớp 10 và Phan Minh Nghĩa, lớp 6

Ba điều tôi hài lòng nhất, thứ nhất là chương trình học song ngữ, cả tiếng Việt và tiếng Anh. Vừa có được kiến thức, không bị mất gốc về tiếng Việt, đồng thời rất sẵn sàng cho việc đi du học ở nước ngoài sau này, cải thiện về Tiếng Anh. Một vấn đề nữa là mặc dù các con học khá vất vả như thế, học hai chương trình cùng một lúc nhưng bài tập về nhà thì đa phần không quá nặng nề. Cho nên về nhà các con vẫn có thời gian để theo đuổi thú vui của mình, xem phim, giải trí. Một điểm nữa tôi đánh giá rất cao là việc giáo dục cho các con không chỉ là kiến thức mà về cả kĩ năng mềm, ví dụ như lớp 4, lớp 5 các con đã có thể làm bài thuyết trình trên lớp, hoặc chương trình đào tạo về giá trị cốt lõi. Thực sự ra mà nói, trước khi các con muốn thành công các con phải là người tốt đã.

Bài viết liên quan

Chị Huỳnh Mai Mỹ Huệ
29/11/2023

Chị Huỳnh Mai Mỹ Huệ

Cựu học sinh Giám đốc thiết kế - xây dựng mảng du thuyền và khách sạn Phụ huynh em An Danh, lớp 2 và An Vinh, lớp Lá Tôi chỉ mong là các con mình có được đầy đủ những trải nghiệm mà tôi đã được hưởng thụ trước đây khi còn là một học sinh của Việt Úc. Có rất nhiều lý do và yếu tố để tôi tiếp tục chọn Việt Úc, nhưng chính bản thân tôi đã là một nhân chứng sống rồi!

Chị Nguyễn Hoài Phương
29/11/2023

Chị Nguyễn Hoài Phương

Quản lý Truyền thông - Tiếp thị & Hành chính, Công ty SKF Việt Nam Phụ huynh em Thiên Ngân, lớp 7 Về việc trau dồi đạo đức và tinh thần sẻ chia, quan tâm đến cộng đồng cho học sinh thông qua các hoạt động xã hội, tôi nhận thấy các con nhận biết được giá trị của cuộc sống và biết yêu thương con người. Đó là điều tôi cảm thấy tâm đắc nhất khi gửi con vào môi trường VAS.

Anh Cấn Vũ Tuấn
29/11/2023

Anh Cấn Vũ Tuấn

Giám đốc công ty tư vấn của Anh & Pháp Phụ huynh em Bình Minh, lớp 12 Trong suốt 12 năm học, con không bao giờ nói dối và là một người rất đàng hoàng, chân chính. Mỗi người có một mục đích, một yêu cầu khác nhau, nhưng tựu chung tất cả chúng ta đều mong muốn nhà trường đào tạo nên những đứa trẻ sống có ích cho xã hội. Ở đây, tôi thấy VAS đã làm được điều đó.

123