main logo
Messenger logo
phone calling icon

Chị Dương Nguyễn Phương Lam

Chị Dương Nguyễn Phương Lam
Kinh doanh
Phụ huynh em Vương Cung Chính Dân, lớp 10 và Vương Cung Nguyệt Minh, lớp 5

Nói về sự tiến bộ của các con qua thời gian học tại Việt Úc, mỗi bạn sẽ có một nét riêng, tuy nhiên nhìn chung qua sự phát triển của các con, là trở thành những bạn trai bạn gái rất tự tin. Về mặt ngoại ngữ, là một môi trường quốc tế nên mình nghĩ đã rất tốt rồi. Các bạn đã phát triển được sự tự tin trong ngôn ngữ của mình. Tự tin trong giao tiếp, tự tin trong thể hiện bản thân, tự tin trong sự nghiên cứu của riêng mình để phát triển học tập chứ không phải chỉ có việc đi ra nói chuyện với người khác mà không ngại ngùng hay rụt rè.

Bài viết liên quan

Chị Huỳnh Mai Mỹ Huệ
29/11/2023

Chị Huỳnh Mai Mỹ Huệ

Cựu học sinh Giám đốc thiết kế - xây dựng mảng du thuyền và khách sạn Phụ huynh em An Danh, lớp 2 và An Vinh, lớp Lá Tôi chỉ mong là các con mình có được đầy đủ những trải nghiệm mà tôi đã được hưởng thụ trước đây khi còn là một học sinh của Việt Úc. Có rất nhiều lý do và yếu tố để tôi tiếp tục chọn Việt Úc, nhưng chính bản thân tôi đã là một nhân chứng sống rồi!

Chị Nguyễn Hoài Phương
29/11/2023

Chị Nguyễn Hoài Phương

Quản lý Truyền thông - Tiếp thị & Hành chính, Công ty SKF Việt Nam Phụ huynh em Thiên Ngân, lớp 7 Về việc trau dồi đạo đức và tinh thần sẻ chia, quan tâm đến cộng đồng cho học sinh thông qua các hoạt động xã hội, tôi nhận thấy các con nhận biết được giá trị của cuộc sống và biết yêu thương con người. Đó là điều tôi cảm thấy tâm đắc nhất khi gửi con vào môi trường VAS.

Anh Cấn Vũ Tuấn
29/11/2023

Anh Cấn Vũ Tuấn

Giám đốc công ty tư vấn của Anh & Pháp Phụ huynh em Bình Minh, lớp 12 Trong suốt 12 năm học, con không bao giờ nói dối và là một người rất đàng hoàng, chân chính. Mỗi người có một mục đích, một yêu cầu khác nhau, nhưng tựu chung tất cả chúng ta đều mong muốn nhà trường đào tạo nên những đứa trẻ sống có ích cho xã hội. Ở đây, tôi thấy VAS đã làm được điều đó.

123