main logo
icon
Messenger logo
phone calling icon

Anh Lê Tuấn Thiện

Anh Lê Tuấn Thiện
Trưởng phòng Kinh doanh Tiếp thị - Xi măng Hà Tiên 1
Phụ huynh em Lê Khánh Hưng, lớp 2

Ở trường, tôi đánh giá tốt ở điểm, con tôi có sự tự tin thể hiện trong giao tiếp, đặc biệt bé có thể tự trình bày trước các bạn trong lớp cũng như tự trình bày các vấn đề của mình trước mọi người, đám đông. Bé rất tự tin, không ngại ngùng việc đó. Trong khi đó, ngày xưa tôi nhỏ cỡ như tuổi bé tôi rất ngại, không dám nói gì hết. Thứ hai, tính cách của bé, ý thức của bé cải thiện dần dần. Ví dụ như việc xả rác nơi công cộng hay xả rác không đúng chỗ, hầu như tuyệt đối là không. Tôi nghĩ đó một phần do giáo dục ở nhà trường, cho bé ý thức bảo vệ môi trường. Điều thực tế nhất đối với Việt Nam hiện nay.

Bài viết liên quan

Chị Huỳnh Mai Mỹ Huệ
29/11/2023

Chị Huỳnh Mai Mỹ Huệ

Cựu học sinh Giám đốc thiết kế - xây dựng mảng du thuyền và khách sạn Phụ huynh em An Danh, lớp 2 và An Vinh, lớp Lá Tôi chỉ mong là các con mình có được đầy đủ những trải nghiệm mà tôi đã được hưởng thụ trước đây khi còn là một học sinh của Việt Úc. Có rất nhiều lý do và yếu tố để tôi tiếp tục chọn Việt Úc, nhưng chính bản thân tôi đã là một nhân chứng sống rồi!

Chị Nguyễn Hoài Phương
29/11/2023

Chị Nguyễn Hoài Phương

Quản lý Truyền thông - Tiếp thị & Hành chính, Công ty SKF Việt Nam Phụ huynh em Thiên Ngân, lớp 7 Về việc trau dồi đạo đức và tinh thần sẻ chia, quan tâm đến cộng đồng cho học sinh thông qua các hoạt động xã hội, tôi nhận thấy các con nhận biết được giá trị của cuộc sống và biết yêu thương con người. Đó là điều tôi cảm thấy tâm đắc nhất khi gửi con vào môi trường VAS.

Anh Cấn Vũ Tuấn
29/11/2023

Anh Cấn Vũ Tuấn

Giám đốc công ty tư vấn của Anh & Pháp Phụ huynh em Bình Minh, lớp 12 Trong suốt 12 năm học, con không bao giờ nói dối và là một người rất đàng hoàng, chân chính. Mỗi người có một mục đích, một yêu cầu khác nhau, nhưng tựu chung tất cả chúng ta đều mong muốn nhà trường đào tạo nên những đứa trẻ sống có ích cho xã hội. Ở đây, tôi thấy VAS đã làm được điều đó.

123