main logo
Messenger logo
phone calling icon

Chị Nguyễn Thị Thu Lan

Chị Nguyễn Thị Thu Lan
Kinh doanh 
Phụ huynh em Phan Phúc Nguyên, lớp 2

Thực ra cho tới thời điểm này mình khá là hài lòng về Việt Úc, có thể nói rằng mình dành một tình cảm rất đặc biệt với Việt Úc. Bốn năm vừa qua các con của mình gắn bó với trường, tuổi thơ của các con dường như là trọn vẹn. Và bản thân mình khi là phụ huynh, mình cảm thấy rất yên tâm khi gửi gắm con ở đây. Tuy nhiên mình cũng mong muốn nhà trường cố gắng duy trì tốt các hoạt động như là môi trường giáo dục lành mạnh, thứ hai là chất lượng giảng dạy và thứ ba nữa là chất lượng bữa ăn, để giúp cho các con phát triển hơn về thể chất.

Bài viết liên quan

Chị Huỳnh Mai Mỹ Huệ
29/11/2023

Chị Huỳnh Mai Mỹ Huệ

Cựu học sinh Giám đốc thiết kế - xây dựng mảng du thuyền và khách sạn Phụ huynh em An Danh, lớp 2 và An Vinh, lớp Lá Tôi chỉ mong là các con mình có được đầy đủ những trải nghiệm mà tôi đã được hưởng thụ trước đây khi còn là một học sinh của Việt Úc. Có rất nhiều lý do và yếu tố để tôi tiếp tục chọn Việt Úc, nhưng chính bản thân tôi đã là một nhân chứng sống rồi!

Chị Nguyễn Hoài Phương
29/11/2023

Chị Nguyễn Hoài Phương

Quản lý Truyền thông - Tiếp thị & Hành chính, Công ty SKF Việt Nam Phụ huynh em Thiên Ngân, lớp 7 Về việc trau dồi đạo đức và tinh thần sẻ chia, quan tâm đến cộng đồng cho học sinh thông qua các hoạt động xã hội, tôi nhận thấy các con nhận biết được giá trị của cuộc sống và biết yêu thương con người. Đó là điều tôi cảm thấy tâm đắc nhất khi gửi con vào môi trường VAS.

Anh Cấn Vũ Tuấn
29/11/2023

Anh Cấn Vũ Tuấn

Giám đốc công ty tư vấn của Anh & Pháp Phụ huynh em Bình Minh, lớp 12 Trong suốt 12 năm học, con không bao giờ nói dối và là một người rất đàng hoàng, chân chính. Mỗi người có một mục đích, một yêu cầu khác nhau, nhưng tựu chung tất cả chúng ta đều mong muốn nhà trường đào tạo nên những đứa trẻ sống có ích cho xã hội. Ở đây, tôi thấy VAS đã làm được điều đó.

123