Cuộc thi Tìm Kiếm Tài Năng “VAS’s Got Talent” năm học 2020 – 2021 – Chắp cánh những tài năng nghệ thuật

28/10/2020

VAS’s Got Talent - cuộc thi tìm kiếm tài năng được mong đợi nhất hằng năm tại VAS đã chính thức trở lại với mùa giải thứ 6! Đây là sân chơi nghệ thuật dành cho hàng trăm học sinh VAS từ cấp Mầm non đến Trung học, nơi các bạn được thể hiện và phát triển năng khiếu ở tất cả các lĩnh vực ca hát, nhảy múa, biểu diễn nhạc cụ, ballet, kịch nghệ, ảo thuật, võ thuật… Năm học 2019-2020, vòng chung kết cuộc thi đã thu hút hơn 130,000 lượt theo dõi trực tiếp và trực tuyến từ phụ huynh và học sinh trên toàn hệ thống.

Mỗi năm, cuộc thi đều thu hút hàng trăm tiết mục dự thi ấn tượng ở đa dạng các thể loại ca hát, nhạc cụ, nhảy, múa, beatbox…

Trở lại với mùa giải năm nay, cuộc thi hứa hẹn chào đón những tài năng mới với hàng trăm tiết mục dự thi ấn tượng, cùng sự đột phá trong phong cách âm nhạc và kỹ thuật trình diễn. Đồng hành cùng chương trình vẫn là các huấn luyện viên và giám khảo giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật như nhạc sĩ – nhà sản xuất âm nhạc Dương Khắc Linh, biên đạo múa – vũ công Lâm Vinh Hải và biên đạo múa Nguyễn Hoa Trang – Giám đốc Đào tạo ABC Kids.

Thời gian diễn ra các vòng thi của chương trình VAS’s Got Talent 2020 - 2021 như sau:

• 11 – 12/11/2020: Vòng loại cơ sở
  • 1 – 2/12/2020: Tập huấn cùng các Huấn luyện viên và các Giáo viên năng khiếu
  • 9/1/2021: Vòng chung kết tại cơ sở Sala

Như mọi năm, vòng chung kết diễn ra tại cơ sở Sala sẽ được phát trực tuyến trên kênh Facebook chính thức của VAS tại: https://www.facebook.com/TruongQuocTeVietUc.VAS. Bên cạnh các giải thưởng lớn do Ban Giám khảo chấm, các thí sinh còn có cơ hội tranh giải tiết mục yêu thích do khán giả bình chọn. Ngoài ra, Ban Tổ Chức cũng dành tặng một phần thưởng ngẫu nhiên dành cho 1 vị khán giải may mắn khi tham gia bình chọn. Cơ cấu các giải thưởng như sau:

• 1 Giải Nhất: 15.000.000 VNĐ
  • 2 Giải Nhì: 10.000.000 VNĐ/ giải
  • 3 Giải Ba: 5.000.000 VNĐ/ giải
  • 10 Giải Khuyến Khích: 1.000.000 VNĐ/ giải
  • 1 Giải Khán giả bình chọn: 5.000.000 VNĐ
  • 1 Giải thưởng cho Khán giả may mắn: 2.000.000 VNĐ

VAS tin rằng đây sẽ là một mùa giải thật thành công với thật nhiều những tiết mục đột phá, giàu cảm xúc đến từ các nghệ sĩ trẻ!

"Thông tin chi tiết và thể lệ cuộc thi: xem tại đây"