VAS chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Hòa trong không khí “tôn sư trọng đạo”, các học sinh từ khối lớp Mầm Non đến các anh chị Tiểu học, Trung học đã “âm thầm” chuẩn bị từ rất sớm nào thiệp, làm thơ, chép nhạc, nào tranh vẽ độc đáo, làm báo tường, luyện tập tiết mục văn nghệ, viết lời hay ý đẹp… để thể hiện cảm xúc, bày tỏ lòng biết ơn đối với các thầy cô.

Tự tin biểu diễn văn nghệ tặng thầy cô

Cô và trò cùng hòa lời ca, tiếng hát

Ngày 20/11, toàn hệ thống của nhà trường như sáng bừng bởi gương mặt rạng ngời của các học sinh cùng những bông hoa đỏ thắm mà các em dâng tặng lên thầy cô giáo. Không khí tại rộn ràng hơn bao giờ hết với các chương trình văn nghệ của các em, phát thưởng các phần tranh trí lớp học, làm thiệp, báo tường và phát thưởng cho học sinh đạt giải trong cuộc thi Hội khỏe Phù Đổng.

Ngày 20/11 khép lại với những lời chúc đơn sơ nhưng tràn đầy tình cảm kính yêu dành cho những người lái đò thầm lặng.

Cuộc thi cắm hoa sôi nổi hơn bao giờ hết

Thay lời muốn nói dành tặng thầy cô