Vui hè tại các CLB nhí của cơ sở Hưng Gia

Vui hè tại các CLB nhí của cơ sở Hưng GiaVui hè tại các CLB nhí của cơ sở Hưng Gia

Các hoạt động vui chơi dã ngoại ngoài trời để rèn luyện thân thể và các kỹ năng khác

Các em học sinh được tự chọn CLB mình yêu thích và tham gia sinh hoạt hàng tuần theo chủ đề cùng các bạn và các thầy cô hướng dẫn. Các em yêu thích chụp ảnh nay đã có dịp tìm hiểu kỹ hơn cơ cấu của chiếc máy ảnh kỹ thuật số, cách sử dụng các chế độ, canh ánh sáng. Các em còn trải nghiệm thực hành chụp ảnh động vật tại cửa hàng thú cưng gần trường, chụp phong cảnh tại cầu Ánh Sao. Trong thời gian tới, các em sẽ “tác nghiệp” chụp chân dung , các sự kiện tại cơ sở.

Các bạn có sở thích nấu ăn cùng thử sức học luộc sau, vắt nước chanh cam và đặc biệt là chiên trứng dưới sự hướng dẫn của thầy Quản lý Cơ sở trong CLB Ẩm Thực. Với các tiết sinh hoạt bổ ích này, các em càng quý trọng hơn thực phẩm, công sức của cha mẹ và những người nấu ăn cho các em hàng ngày.

Đối với những bạn nhỏ đam mê thủ công, CLB Nghệ thuật làm những con vật bằng giấy dễ thương nhưng rất tinh xảo là lựa chọn tuyệt vời với các hoạt động sáng tạo bất ngờ. Các em đã tự trang trí thêm để tạo dấu ấn riêng cho các sản phẩm của mình và tô điểm sác màu sinh động cho trường lớp.

Một số hình ảnh của các CLB:

CLB Nghệ Thuật

Những cô sứa yểu điệu và những chú chim gõ kiến đáng yêu được các bạn trong CLB Nghệ Thuật khéo léo tạo nên

CLB Ẩm thực – Vắt nước cam

“Bọn mình biết tự làm nước cam uống rồi nè!”

CLB Nhiếp Ảnh

Thầy và trò say sưa tìm góc độ sao cho thật “nghệ thuật”

CLB Ẩm Thực – chiên trứng & luộc rau

Xem bọn tớ thực hành chiên trứng và luộc rau giỏi chưa nè